Tất cả
Năm Mùa Yêu Thương
Năm mùa yêu thương thực ra không phải là một cuốn sách dạy nấu ăn bình thường. Năm mùa yêu thương chuyển đến người đọc không chỉ là công thức của những món ăn đơn giản nhưng ngon miệng, đây là quyển sách mang thông điệp yêu thương dành cho những người thân yêu.

Sớm mai bừng tỉnh dậy, trời như xanh hơn và cao hơn. Hình như mùa xuân đã đến sau mấy tháng rét mướt. Cây cối cũng như người, ngọn cỏ non dường như cũng lặng yên để nghe trong ngọn gió nhè nhẹ vẫn còn vương vấn hơi lạnh của mùa cũ. Cất đi những bộ áo dày tránh rét khi thấy ông mặt trời ló mặt, tiết xuân hoa trái tươi ngon, các mẹ các bà nấu gì cũng có nhiều cảm hứng.

Những buổi picnic hay dã ngoại cuối tuần ngoài công viên, dù vẫn phải khoác trên người một lớp áo dài tay nhưng cả trẻ con lẫn người lớn đều thấy nhẹ nhàng hơn. Nơi nơi vang lên khúc yêu thương. Ngày hôm nay, cảm giác mùa xuân đang trở về, và mùa đông đã đi qua. Trên cành, lộc biếc đang đâm chồi, không khí cũng bớt u ám hơn. Hết một mùa lá vàng lá đỏ với những cành khô trụi lá. Lá xanh đi, chào mừng! Mùa xuân sang, những ngày lễ Tết cũng sắp về. Này bánh ngon, này mứt dẻo tặng ông bà về dành đãi khách. Bếp nhà mình và cả người nhà mình cũng như vui hơn, rộn ràng hơn vào mùa mới.

Bình luận truyện