Thông tin truyện

Nấm Lùn Của Tống Giám Đốc Lạnh Lùng

Nấm Lùn Của Tống Giám Đốc Lạnh Lùng

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tú Vi - một cô gái xinh đẹp với nét mặt ngây thơ nhưng có chiều cao "nấm lùn" 1m60. Còn anh-Hoàng Phong - thiếu gia giàu sang với gương mặt thánh thiện làm chết bao cô gái từ lần đầu gặp mặt. Cuộc đời mỗi người không phải lúc nào cũng êm đềm bằng phẳng, nó luôn có những gập ghềnh đòi hỏi con người phải vượt qua. Tú Vi và Hoàng Phong hạnh phúc là thế nhưng cũng phải xa nhau vì một hôn nhân đã được gia đình sắp đặt. 


Người ta nói càng hi vọng sẽ càng tổn thương. Giá như cô và anh tình cảm không sâu nặng, chắc chắn bây giờ cô không tuyệt vọng. Cuộc đời không giống như những gì ta tưởng tượng. Tú Vi xinh đẹp tài ba là thế nhưng đối với cha cô, cô giống như một món hàng béo bở để buôn bán kí kết hợp đồng. Đời thật lắm khúc nhạc bi ai. Cuộc sống đã buồn bực lại càng làm cô chán nản, cô càng ngày càng hận cha mình, hận người đã sinh ra mình,cuộc đời cô sẽ thay đổi từ khi bản hợp đồng được kí.


Đau khổ khi chịu đựng những sức ép từ đối tác làm ăn của cha, Tú Vi không biết cuộc sống của mình còn thay đổi như thế nào nữa.Liệu cô sẽ sống cuộc sống trọn vẹn sau này bên Vương Thành Long hay quay trở lại bên Phong?

Danh sách chương

Bình luận truyện