Thông tin truyện

Nắm Lấy Tay Nhau Là Định Mệnh

Nắm Lấy Tay Nhau Là Định Mệnh

Thể loại:

Xuyên Không, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Y chẳng qua cũng chỉ là một nhân vật bình thường không có chút tiếng tăm. Gia đình, công việc hay nhan sắc cũng đều xếp vào loại bình thường nhất chứ không hề có một chút gì nổi bật. Nhưng không hiểu sao sóng gió vẫn luôn xảy đến bên y, y chỉ là một người sống an phận thủ thường đâu có tranh giành địa vị hay quyền thế với ai đâu? Tại sao lại đẩy y vào đau khổ?

Một ngày đi làm về, y gặp tai nạn, xuyên không về một thế giới mới. Mọi thứ xung quanh đều lạnh lẽo đến mức kỳ lạ, không hiểu sao khi đặt chân đến thế giới này, y lại cảm nhận đươc một luồng khí lạnh vây lây thân thể này của y. Cũng là từ khoảnh khắc ấy, có một vị vương gia đang bắt đầu cho người theo dõi y. Hắn là thân là vương gia, thân phận cao quý nhưng lại bắt giữ y trái pháp.

Về sau y mới hiểu hoá ra chỉ vì y giống người hắn từng yêu thế nên hắn mới bắt giữ y, hành hạ y. Chắc có lẽ người đó đối xử với hắn không tốt, phụ đi tìm cảm chân thành của hắn thế nên bây giờ hắn mới như thế nào. Nhưng khi biết bản thân mình chỉ là thế thân, trái tim y như bị vỡ tung thành trăm mảnh. Sao lại có thể như thế được, không phải lại hắn hành hạ y ư? Tại sao y vẫn có thể đem lòng yêu hắn? Liệu tình cảm giữa hai người sẽ ra sao đây? Hắn có nhận ra được tình cảm chân thành của y không? Hay mãi mãi chỉ chìm trong thứ tình yêu khiến hắn tổn thương không dứt?

Danh sách chương

Bình luận truyện