Thông tin truyện

Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu

Bạn đang đọc truyện Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu full (đã hoàn thành) của tác giả Mạn Mạn Hà Kỳ ĐaCâu chuyện diễn ra trong thời cổ đại, tại một vương triều đang trong giai đoạn tranh giành quyền lực gay gắt. Chung Uyển, một hoàng tử đầy tham vọng nhưng không đủ sức mạnh, đã thất bại trong cuộc chiến giành ngôi vị và buộc phải chạy trốn cùng với người bạn thân Úc Xá.

Chung Uyển, ôm mối hận trong lòng, nung nấu ý định trả thù Tuyên Cảnh. Anh nhờ Úc Xá giúp đỡ để thực hiện kế hoạch của mình. Úc Xá, một người thông minh và mưu trí, đã đưa ra kế hoạch đầy táo bạo. Hắn đề nghị Chung Uyển sử dụng một chén ngọc quý giá trong phủ Tuyên Cảnh làm mồi nhử, khiến Tuyên Cảnh và Lâm Tư rơi vào bẫy. Chung Uyển lẻn vào phủ Tuyên Cảnh và đặt chén ngọc lên bàn trong phòng ngủ của hắn.

Tuy nhiên, sự cố xảy ra khi Lâm Tư vô tình phát hiện ra chén ngọc và muốn lấy nó ra khỏi phòng. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như xu xu đừng khóc hay hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện.

Bình luận truyện