Thông tin truyện

Nam Cực Tinh

Nam Cực Tinh

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đứa con nào cũng cần phải hiếu thảo với cha mẹ. Bất kì người cha, người mẹ nào cũng đều có thể dạy bảo con cái của họ nên người. Cho dù là như thế nào, trong lòng của ta vẫn là một tình yêu sâu sắc với máu mủ ruột rà. Tô Hoàng hắn chính là một vị công tử trẻ tuổi mà lại rất điển trai, khiến nhiều người để ý đến sự hiện diện của hắn. Nơi nào có hắn, nơi đó bị lu mờ, thật là thảm hại! 

Ấy ấy, tự sướng như vậy là đủ rồi! Còn không mau quay về vấn đề chính đi? Được rồi được rồi, tiếp tục nào, tiếp tục nào! Tô Hoàng hắn muốn tiền tài có tiền tài, muốn địa vị có địa vị, làm sao mà có chuyện không có ai tham muốn cho được? Ở bên ngoài, hắn hào hoa là thế, hắn phong độ là thế, nhưng về nhà thì... 

Ách, thật tình à! Lão tử của hắn sao lúc nào cũng thích hành hạ hắn vậy? Hắn muốn tự do! Tự do ở đâu? Hắn thét gào. Chẳng có ai là dám mắng hắn, ngoại trừ một lão ba này ra. Thật là đặc biệt quá mà! Haizz, coi như số hắn xui xẻo đi, phải chịu đựng mọi "hành hạ khổ sai". Khụ, có phải là nói hơi quá rồi không? Khụ, thôi được rồi, cái đơ mau bỏ qua đi! Phiền phức chết đi được ấy chứ! 

Bình luận truyện