Thông tin truyện

Nam Chủ, Nữ Chủ Mau Click Back!

Nam Chủ, Nữ Chủ Mau Click Back!

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Nữ Phụ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Truyện ngôn tình hiện đại, xuyên không Nam chủ, nữ chủ mau click back! Xoay quanh hành trình xuyên không đầy thú ví của nhân vật chính.


Mạc Linh cẩn thận ngó sang, vừa lúc nhìn thấy một đôi nam nữ vừa ngồi xuống một bàn gần chỗ cô. Nam nhân chuẩn dáng cao, soái ca, vẻ mặt lạnh nhạt nhưng tuấn tú, hơn nữa nhìn qua đôi mắt phượng sắc bén kia, cô chỉ thấy sợ sệt. Nữ nhân còn lại thì xinh đẹp, nhìn qua thật yếu ớt, khí chất ngây thơ thuần khiết,làn da trắng hồng có vẻ rất mịn, ánh mắt tròn tròn luôn lén quan sát nam nhân bên cạnh. Gò má ửng hồng kia thật đáng nghi. Ừm, nếu cô không lầm thì định mệnh thật khó chịu. Hai người này chẳng phải là người của tập đoàn Thu Nguyệt của ông Mạc sao?


Bạc Ngưng Thần, tổng giám đốc luôn giúp đỡ cha cô, cũng xem như một cổ đông lớn của tập đoàn, rất trung thành, dù chán ghét Mạc Linh nhưng chưa từng có ý định phản bội. Tính cách ngoài lạnh trong nóng, đa tình, đối với nữ nhân chưa từng hứng thú, tất nhiên là trừ nữ nhân bên cạnh rồi.


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 

Danh sách chương

Bình luận truyện