Tất cả
Nam Chủ Ngươi Không Thể Hắc Hóa
Nam Chủ Ngươi Không Thể Hắc Hóa là tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ, xuyên không, dị giới. Lê Dân chết, giờ chỉ còn là một u hồn. Hắn nhìn thi thể của mình, nắm tay lại, không có cảm giác. Thế cũng tốt. Đấu tranh với bệnh tật hai năm, Lê Dân cuối cùng cũng buông tay. Bệnh tật hay tái phát, hóa học trị liệu đầy thống khổ, liên tục hàng ngày đầy thống khổ, cuối cùng hắn tự tay tháo bình dưỡng khí ra.


Giải thoát, cuối cùng cũng được giải thoát. Cuộc sống đầy chán ghét, có lẽ hắn nên sớm buông tay, cuộc đời này chẳng còn gì để hắn luyến tiếc. Chính là, thời điểm Lê Dân đang tập thích ứng với trạng thái linh hồn thì “đinh” một tiếng, một khung hội thoại bắn ra: “Lê Dân tiên sinh tôn kính, hệ thống thế giới quyết định chọn ngươi làm sứ giả hệ thống thế giới BUG (lỗ hổng), thỉnh ngươi giúp đỡ sửa chữa tốt lỗi BUG.”


Hắn ở kiếp trước là kì tài luyện khí tao nhã. Nhưng hắn ở kiếp sau, lại là một quái vật mưu mô khôn khéo. Chỉ vì theo đuổi một người mà hắn đi vào ma đạo. Thế gian nhiều hỗn loạn, phồn hoa cũng từng lúc. Trong mắt hắn lại chỉ có bóng lưng lạnh lùng kia...

Bình luận truyện