Nam Chủ Này Ta Che Chở

Chương 6: Tiểu đáng thương nghịch tập (5)Vô tình cười nhạo xong nhà mình nhân vật chính, hệ thống quay đầu đối Trì điếu ân cần đưa lên mông ngựa -- khắc sâu thuyết minh cái gì gọi là xem người hạ thức ăn đĩa: "Chủ nhân, ngươi vừa rồi như vậy, ta thiếu chút nữa đều cho rằng là nguyên chủ xuyên trở về!"

Bản edit được đăng sau tại watt pad @ Mun1911

Trì điếu nhún nhún vai, từ chối cho ý kiến: "Nghiện diễn rồi, thay vào cảm xúc của nguyên chủ, chê cười rồi!"

Hệ thống: "..."

Diễn xuất này, có chút lợi hại nha!

Tuy rằng Trì điếu diễn xuất hoàn toàn có thể hold trụ, hệ thống vẫn là mở miệng nhắc nhở nói: "Chủ nhân, ngươi kỳ thật không cần thiết chấp nhất nguyên chủ người thiết lập, ngươi cùng nhân vật chính trước kia lại không biết, sẽ không bị lộ!"

Trì điếu không trực tiếp trả lời nó, ngược lại hỏi: "Ngươi cảm thấy Lâm Cừ thân là nhân vật chính của khí vận gia thân, tại sao lại bị kẻ cướp hãm hại?"

Hệ thống:...... Vấn đề này thật khó trả lời a!

Trì điếu hiển nhiên không trông cậy vào nó giải đáp, trực tiếp công bố đáp án: "Rất hiển nhiên, trên người Lâm Cừ có nhược điểm có thể lợi dụng, lúc này mới để cho bọn họ có cơ hội.

"Lâm Cừ tính cách chính trực, phúc hậu, thà rằng chính mình chịu thiệt cũng không muốn tổn thương người khác, đối với kẻ yếu có tự nhiên bảo vệ dục vọng..." Nói tới đây, Trì điếu nhịn không được nở nụ cười.

"Tuy rằng ta rất ghét trà xanh, nhưng là không thể không nói, tính cách như vậy nam nhân, chính là trà xanh thích nhất con mồi. Chu Vũ Hinh chi lưu đối với Lâm Cừ, chính là thiên địch tồn tại!"

Hệ thống: Di di di?

Hệ thống còn đang tiêu hóa thu được tin tức, Trì điếu đột nhiên chuyển đề tài, hỏi: "Hệ thống, khi ngươi mang theo Thái Kê đồng đội đánh hai hàng thời điểm, nếu muốn thắng được trận đấu, nên làm như thế nào?"

Dự cảm được trong lời nói nguy hiểm, hệ thống chảy mồ hôi lạnh xấu hổ cười ha ha: "Ách... Ta không biết a, chủ nhân vì sao hỏi như vậy?"

Trì điếu khóe miệng nhếch lên, nguy hiểm nheo mắt lại: "Biện pháp tốt nhất đương nhiên chính là -- trước giết chết đồng đội, miễn cho hắn bị đối thủ cầm đầu, sau đó chính mình lên!"

Hệ thống: Đây là cái gì khủng bố phát biểu?!

Không đợi hệ thống kháng nghị, Trì điếu tiếp tục nói: "Cho nên vì đối phó trà xanh, ta cũng muốn áp dụng một chút trà xanh thủ đoạn.

Mắt thấy thỉnh ngoại viện càng phát ra không thích hợp đứng lên, hệ thống quả thực thất kinh: "Chủ nhân ngươi tỉnh táo!

"Ngươi đang suy nghĩ cái gì a?" thấy hệ thống bị dọa đến không nhẹ, Trì điếu có chút im lặng. Dứt khoát nhẫn nại phân tích cho nó:

Ngươi xem a, nếu muốn đạt được mục đích cứu vớt nhân vật chính, có hai cách. "Trì điếu đưa tay ra dấu" hai ".

"Loại thứ nhất, trực tiếp tiêu diệt tất cả kẻ cướp, giúp nhân vật chính đoạt lại khí vận; loại thứ hai, đoạt trước kẻ cướp công lược nhân vật chính, trước một bước đem khí vận bắt được tay, để cho kẻ cướp không có khí vận có thể đoạt."

"Hai loại phương pháp, ta càng nghiêng về loại thứ hai, một mặt miễn trừ nhân vật chính vô ý thức cản trở hành vi, mặt khác...

"Đương nhiên, tại công lược nhân vật chính trong quá trình, thuận tiện thu thập xuống trà xanh, đả kích thoáng một phát kẻ cướp đoạt thì càng ổn thỏa!"

Nghe đến đó, hệ thống thở phào nhẹ nhõm, oán giận nói: "Chủ nhân ngươi nói sớm a, ta còn tưởng rằng ngươi muốn giết chết nhân vật chính đâu -- loại phương pháp thứ hai xác thực thích hợp hơn."

"Cho nên chủ nhân ngươi cũng muốn làm trà xanh sao?" hệ thống rung đùi đắc ý hỏi: "Cái gọi là sư di trưởng kỹ dĩ chế di?"

Trì điếu gật gật đầu, biểu tình rất là ý vị sâu xa: "Hệ thống, còn nhớ rõ cho ngươi xem 《 trà xanh công lược chỉ nam 》 sao, điều thứ nhất là cái gì?"

Hệ thống lập tức lật sách, từng chữ từng câu đọc: "Trà xanh quy tắc điều thứ nhất: Chỉ cần ngươi là nhu nhược nhất đáng thương cái kia một cái, sẽ được nhiều nhất chú ý."

Không đợi Trì điếu nói chuyện, hệ thống vừa gõ lòng bàn tay, trong nháy mắt phúc chí tâm linh: "Chủ nhân ta đã hiểu! ngươi sở dĩ muốn sắm vai nguyên chủ, chính là vì giả bộ đáng thương. cái kia Chu Vũ Hinh cũng là một mực tại giả bộ nhu nhược, lừa gạt vô tri quần chúng cho hắn làm mộc thương sứ!"

Ném cho hệ thống một cái "Trẻ nhỏ dễ dạy dã" ánh mắt, Trì điếu tiếp tục gợi ý nó nói: "Hệ thống, ngươi biết dạng người gì nhất chọc người thương tiếc sao?"

Hệ thống biết điều đảm đương tâng bốc: "Không biết a, là ai nha?"

"Đương nhiên là rõ ràng rất nhu nhược, lại muốn liều mạng làm bộ kiên cường, không chịu yếu thế với bất luận kẻ nào." Trì điếu ngữ mang theo mê hoặc: "Khi cả người đầy gai, đối với ai cũng không tín nhiệm con nhím nhỏ, chủ động ở trước mặt ngươi mở ra cái bụng mềm mại -- hấp dẫn như vậy, ai có thể kháng cự được chứ!"

Hệ thống:... luôn cảm giác nhân vật chính đã chạy trời không khỏi nắng

"Đúng rồi chủ nhân, nếu ngươi đã quyết định muốn công lược Lâm Cừ, trước lại tại sao phải thuê phòng ở đi ra ngoài ở?"Hệ thống đột nhiên nói: "Ngươi sẽ không sợ nhân vật chính thật sự đáp ứng!"

Đối với điểm này, Trì điếu hiển nhiên đã tính trước: "Bị người khác hiểu lầm thì thôi, ngay cả người tự tay cứu cũng hoài nghi nhân phẩm của người khác bại hoại, loại chuyện này là người cũng không nhịn được!

Hệ thống: A, đột nhiên cảm thấy nhân vật chính thật đáng thương.

Hơn nữa, tình huống hiện tại của ta, Lâm Cừ cũng không thể yên tâm để ta ở một mình. "Đối với thân thế bi thảm, Trì điếu hiển nhiên rất có lòng tin.

Hệ thống: "Cho nên ngươi là cố ý?"

Đối mặt với hệ thống nghi ngờ, Trì điếu đại phương thừa nhận: "Sáng tạo ra một cái mập mờ hiểu lầm, có thể trong nháy mắt kéo vào hai người quan hệ, vì bước tiếp theo công lược làm tốt bước đệm. Chờ về sau cởi bỏ hiểu lầm, còn có thể đạt tới dục dương tiên ức hiệu quả."

Hệ thống:... Chủ nhân ngươi thật sự là tính không bỏ sót!

Trì điếu bên này cùng hệ thống chậm rãi mà nói, Lâm Cừ đi ra phòng bệnh lúc này lại gặp chuyện phiền lòng: Trên hành lang, một thân ảnh rụt rè cẩn thận từng li từng tí đi tới.

Thấy Lâm Cừ đen mặt trừng nàng, Chu Vũ Hinh hoảng sợ, vành mắt lập tức đỏ lên: "Lâm tổng, nghe nói đứa nhỏ kia đã tỉnh, tôi đến thăm nó...

Lâm Cừ thái độ có chút gượng gạo, dứt khoát cự tuyệt nói: "Hắn hiện tại cần tĩnh dưỡng, không muốn gặp những người không liên quan khác, Chu tiểu thư mời trở về đi!"

Ý thức được lời nói của mình có chút xông lên, Lâm Cừ hòa hoãn ngữ khí, bổ sung một câu: "Ngươi cũng ở trong nước ngâm lâu như vậy, thân thể dưỡng tốt trước đó cũng không nên chạy loạn!"

Nghe nói như thế, Chu Vũ Hinh không dám tin nhìn hắn, giống như bị vũ nhục cực lớn: "Ta... ta chính là muốn đến xem đứa nhỏ kia, Lâm tổng cần gì phải nhục nhã ta như vậy?"

Lời còn chưa dứt, nước mắt đã chảy xuống.

Chu Vũ Hinh vừa khóc vừa tiếp tục nói: "Ta bất quá là biểu đạt một chút đối với bệnh nhân quan tâm, ngươi liền đem ta trở thành hồng thủy mãnh thú, còn cảnh cáo ta không nên tùy tiện ra khỏi phòng bệnh. Ta cũng không phải nô lệ của ngươi, ngươi dựa vào cái gì đối với ta như vậy!"

Lâm Cừ bực bội nhíu mày, từ sau khi quen Trì điếu, hắn càng ngày càng không kiên nhẫn với Chu Vũ Hinh.

Nữ nhân này luôn có bản lĩnh xuyên tạc ý tứ của hắn, sau đó liền bắt đầu các loại lên án, khóc rống, khiển trách, sụp đổ... Giống như toàn thế giới đều không xứng đáng với nàng.

Lâm Cừ nghĩ không ra, cũng là khóc, vì sao nước mắt Trì điếu làm hắn đau lòng, mà Chu Vũ Hinh khóc lóc kể lể lại làm cho hắn phiền như vậy!

Không muốn lại để ý tới nữ nhân này, Lâm Cừ dứt khoát trầm mặt đứng ở một bên, đem nàng trở thành không khí.

Tựa hồ cảm thấy Lâm Cừ không nói lời nào là đuối lý, Chu Vũ Hinh lên án càng đúng lý hợp tình: "Họ Lâm, ngươi nói ta là người không liên quan, ngươi cùng đứa nhỏ kia lại là quan hệ gì?

Hắn là một cá thể độc lập, không phải vật dụng cá nhân của cô, cô không có quyền hạn chế tự do của hắn -- cô nói hắn không muốn gặp tôi, trừ phi để hắn chính miệng nói với tôi, nếu không tôi..."

Chu Vũ Hinh! Ngươi nháo đủ chưa? "Lâm Cừ không thể nhịn được nữa gầm nhẹ. Tiếp xúc với ánh mắt đáng sợ của đối phương, Chu Vũ Hinh sợ tới mức run rẩy, không khỏi lui về phía sau vài bước.

Nàng đột nhiên thương tâm muốn chết khóc lên, càng khóc càng thương tâm, tư thế kia hận không thể đem toàn thân nước đều khóc khô.

Lâm Cừ sắc mặt khó coi nghiêng đầu đi, lại nghe "Phù phù" một tiếng, Chu Vũ Hinh đột nhiên hướng hắn quỳ xuống: "Lâm tổng, van cầu ngươi không nên như vậy!

Lâm Cừ ngẩn ngơ, trong nháy mắt nóng nảy muốn giết người.

Sau một hồi gà bay chó sủa, Chu Vũ Hinh "thương tâm quá độ" lại hôn mê được mấy y tá đưa về phòng bệnh, lại cẩn thận chăm sóc.

Cùng lúc đó, hệ thống như lâm đại địch lay tỉnh Trì điếu: "Chủ nhân, kiểm tra đo lường đến kẻ cướp khí tức. Ngay tại vừa rồi, nhân vật chính trên người khí vận lại bắt đầu bất ổn..."

Chu Vũ Hinh đã tới chưa? "Trì điếu ngáp một cái, thờ ơ nói:" Không kỳ quái. Muốn cướp đoạt vận mệnh của nhân vật chính, nhất định phải không ngừng hãm hại đả kích hắn, thanh danh của Lâm Cừ chuyển biến tốt đẹp, nàng khẳng định ngồi không yên.

Vừa nghe lời này, hệ thống nhất thời nóng nảy: "Nàng trở về nhất định lại muốn hạ độc thủ, chúng ta phải nghĩ biện pháp ngăn cản nàng!"

Trì điếu ánh mắt sắc bén, không chút hoang mang trấn an hệ thống: "Còn nhớ rõ chúng ta chế định kế hoạch sao? thu thập kẻ cướp chỉ là mục tiêu thứ hai, công lược nhân vật chính mới là mục tiêu thứ nhất."

Trì điếu cười lạnh một tiếng, tiếp tục nói: "Không phải chính mình khí vận, nhiều hơn nữa cũng là vô căn chi thủy. chỉ cần ta bên này công lược hoàn thành, nàng hiện tại cướp đi bao nhiêu khí vận, tương lai đều phải cho ta cả vốn lẫn lợi phun ra!"

Tiện tay cầm lấy cục lông đặt trên đầu gối, Trì điếu một bên thuận lông cho hệ thống, một bên dạy hắn: "Chiến đấu vừa mới bắt đầu, chúng ta không thể tự loạn trận tuyến trước. Đuổi theo Chu Vũ Hinh gặp chiêu phá chiêu là hạ hạ sách, cuối cùng chỉ có thể mệt mỏi ứng phó.

Nói tới đây, Trì điếu đột nhiên ôn hòa cười: "Vạn nhất có chuyện không bắt được, cùng lắm thì cô ta phá hư cô ta, chúng ta công lược chúng ta -- tóm lại, ngàn vạn lần không nên bị cô ta dắt mũi đi!"

Hệ thống: Không biết tại sao... Đột nhiên cảm giác thật an tâm

Lúc này, trên giường bệnh Chu Vũ Hinh cũng đang cùng hệ thống của mình thương lượng đối sách: "Hệ thống, ta cảm thấy Lâm Cừ có điểm không thích hợp, hắn trước kia sẽ không đối với ta có địch ý lớn như vậy!"

Đối với Chu Vũ Hinh lời nói, cướp đoạt hệ thống không thế nào để ở trong lòng: "Ngươi suy nghĩ nhiều đi? dù sao cũng là một cái thế giới nhân vật chính, bị ngươi hố nhiều lần như vậy, coi như là đầu heo cũng nên có phát hiện!"

Nói đến đây, cướp đoạt hệ thống lộ ra có chút bất mãn: "Ngươi gần đây quá gấp gáp, có một số việc làm không đủ mịt mờ, nếu không là ta thay ngươi che giấu, đã sớm lộ ra dấu vết!"

Vừa nghe lời này, Chu Vũ Hinh lập tức kích động lên: "Cái này có thể oán ta sao? còn không phải Lâm Cừ cái kia cẩu nam nhân quá khó làm, thật sự sống chết chống đỡ không chịu cưới ta!"

Chu Vũ Hinh càng nói càng ủy khuất: "Chỉ cần hắn một ngày không cưới ta, ta từ hắn nơi đó lấy đi khí vận liền không thể hoàn toàn thuộc về ta! ngươi cũng không biết, mỗi lần nhìn thấy Lâm Cừ, trên người ta khí vận liền giống như thấy cha ruột, hận không thể khóc hô nhào tới!"

Cướp đoạt hệ thống cũng phát hỏa, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép mắng: "Trên người ngươi có hai cái thế giới khí vận, khí vận tổng sản lượng đã sớm vượt qua Lâm Cừ!

Vì an tâm của nàng, cướp đoạt hệ thống dứt khoát cho nàng tất cả đều tách ra rõ ràng: "Chỉ cần ngươi khí vận so với Lâm Cừ nhiều, ngươi đoạt được khí vận liền chạy không được!

Đi tâm bệnh, Chu Vũ Hinh lập tức bình tĩnh lại: "Hệ thống, vừa mới để cho ngươi ghi video cắt nối biên tập được chưa?"

"Đã sớm chuẩn bị tốt, chút chuyện này đối với bản hệ thống bất quá là một bữa ăn sáng!" một cái USB xuất hiện ở Chu Vũ Hinh trước mặt.

Chu Vũ Hinh nắm chắc, trên mặt lộ ra một nụ cười ác độc: Muốn tẩy trắng đúng không? Hôm nay cho ngươi kiến thức một chút, cái gì gọi là tốc độ tẩy trắng của ngươi, theo không kịp bước chân vẩy nước bẩn của ta!