Tất cả
Nam Chủ, Đừng Đến Đây!!!
Nam Chủ, Đừng Đến Đây!!! là tựa truyện đô thị pha lẫn xuyên không của tác giả Nguyệt Băng, nó phản ánh đúng hiện thực xã hội lúc bấy giờ. Nơi tồn tại sự quyền lực của đồng tiền, thứ có thể mua được tình yêu, tình bạn và lòng người.  Trước khi xuyên không, cô là một nữ nhân xinh đẹp, có mọi thứ trong tay cùng tình yêu với người toàn diện. Nhưng cô mù quáng yêu hắn, làm tất cả vì hắn, nhận hết tiếng xấu để tôn vinh người hắn yêu. Để rồi cô phải nhận sự tàn nhẫn của hắn, nụ cười hả hê của cô ta khi lấy đi mọi thứ thuộc về cô. Trùng sinh trở lại, cô nhất quyết không tin vào tình yêu, tình bạn. Cô chỉ tin chính mình và gia đình.


Nhưng tại sao cô lại bị đám nam chủ mặt dày đeo bám chứ? Rốt cuộc là tại sao???? Đấu không lại thì cô chạy, chỉ là: Nam chủ, đừng đến đây!!!! Hoắc Lãnh Nguyệt Băng: lạnh lùng, khó gần, quyến rũ, thông minh, sắc sảo. Điều quan trọng nhất chỉ có người nhà với cô bạn cùng lớn lên từ nhỏ Hoàng Ánh Nguyệt. Là nhị tiểu thư Hoắc gia, trên còn một anh trai. Hàn Ngạo Phong: tàn nhẫn, âm hiểm, bí ẩn. Là người đứng đầu Hàn gia, làm chủ giới hắc đạo. Âu Thiên Duệ: gian trá, xảo quyệt, vô sỉ. Là chủ tịch của Âu thị, là một con cáo già trên thương trường. Hoàng Nhật Thiên: ôn hòa, ngoài nóng trong lạnh. Là ông trùm dầu mỏ - địa ốc, là anh họ của Hoàng Ánh Nguyệt.


Dương Minh Triệt: lạnh lùng, quyết đoán, tàn bạo. Là chủ tịch Dương thị, đứng đầu bạch đạo, là tảng băng di động cuồng công việc. Hoàng Ánh Nguyệt: đáng yêu, tinh nghịch, sắc bén. Là đại tiểu thư Hoàng gia, rất được yêu thương kiêm vợ chưa cưới của Hoắc Lãnh Thiên Hàn. Hoắc Lãnh Thiên Hàn: lạnh lùng, sắc bén, khó gần. Là đại thiếu gia kiêm chủ tịch Hoắc thị kiêm chồng chưa cưới của Hoàng Ánh Nguyệt. Trịnh Mỹ Liên: bạch liên hoa, nhan sắc thanh tú, dáng người bình thường, mưu mô xảo trá, nham hiểm hại người. Trần Chí Trung: tra nam, miễn cưỡng đẹp trai, gia thế trung lưu, ngu ngốc, hèn hạ, ham mê tửu sắc, là phá gia chi tử....Kết quả cô nhận được là gì?... Đó là sự tàn nhẫn của hắn, nụ cười hả hê của cô ta khi chiếm được mọi thứ của cô, kể cả các nam nhân ưu tú nhất.

Bình luận truyện