Tất cả
Nam Chủ Chết Tiệt Tha Cho Ta Đi Nữ Chính Kia Cơ Mà
Truyện teen Nam Chủ Chết Tiệt Tha Cho Ta Đi Nữ Chính Kia Cơ Mà có nội dung vô cùng hài hước và tràn đầy tình cảm. Truyện xoay quanh câu chuyện tình yêu và cuộc đời của nhân vật nữ chính Liễu Hạ Băng. Liễu Hạ Băng là cô nàng nữ sinh có cá tính mạnh mẽ, cô là một trong những hotgirl của trường, không ít chàng trai theo đuổi. Nhưng sở thích duy nhất của cô đó là đọc truyện ngôn tình. Một hôm, khi cô đang đọc cuốn truyện ngôn tình sắc, thì chẳng may bị xuyên vào, đã vậy lại còn là nữ phụ có kết cục bi thảm. Nhưng may mắn thay, nữ phụ cô xuyên vào là con chính thất nên được cưng chiều hơn nữ chính. Dù sau này có kết cục bi thảm thì hiện tại cuộc sống của cô rất tốt, chỉ có điều là phải tranh đấu để giành lấy hạnh phúc của riêng mình.


Nữ chính luôn ganh ghét cô vì cô đẹp hơn cô ta và đc mọi người sủng ái hơn cô ta nên đã lập ra nhiều kế hoạch câu dẫn các nam chủ và tìm mọi cách giết chết cô. Nhưng có điều cô không ngờ được rằng khi cô xuyên vào số phận cô đã không còn nằm trong tay của tác giả. Cô cứ chạy còn bọn hắn cố đuổi theo. 


Liệu cuộc rượt đuổi này bao giờ mới kết thúc? Cuộc sống của cô rồi sẽ ra sao?
Mời các bạn đón truyện teen Nam Chủ Chết Tiệt Tha Cho Ta Đi Nữ Chính Kia Cơ Mà đọc để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Danh sách chương truyện Nam Chủ Chết Tiệt Tha Cho Ta Đi Nữ Chính Kia Cơ Mà

Chương 1: Xuyên vào rồi!! A! Cuốn sách trời đánh Chương 2: Chạm mặt với đôi cẩu nam nữ Chương 3: Đụng trúng nam chủ Chương 4: Ăn chùa Chương 5: Hư ! Dám cắn ta đừng trách ta cắn lại Chương 6: Đúng là quả quýt dày có móng tay nhọn Chương 7: Cái gì? Ngươi nói ai là bạn gái ngươi Chương 8: Cha con diện kiến Chương 9: Ngày đầu tiên ta đi làm Chương 10: Người con gái hắn tìm là cô! Chương 11: Chết cha ta lỡ đưa thỏ vào miệng sói rồi Chương 12: Ách !! Ta bị cưỡng bức(H) Chương 13: Tình cảnh trong bệnh viện Chương 14: Ân ái trong phòng ngủ (H) Chương 15: Kích tình trong bệnh viện (H) Chương 16: Gặp mặt nam nhân của nữ chủ Chương 17: Cuộc chào hỏi đầy mùi thuốc súng Chương 18: Tiểu bảo bối dâm đãng (3P H+) Chương 19: Trong phòng họp (H) Chương 20: Hôn phu Chương 21: Trái tim rung động Chương 22: Sự tàn nhẫn của cô Chương 23: Màn đêm ngọt ngào Chương 24: Kẹt thang máy (H) Chương 25: Tiểu mĩ thụ Chương 26: Bạn? Chương 27: Dẹp loạn Chương 28: Nhật kí theo đuổi nam thần của Mễ hủ nữ (1) Chương 29: Hành trình theo đuổi nam thần của Mễ hủ nữ (2) Chương 30: Hành trình theo đuổi nam thần của Mễ hủ nữ (3) Chương 31: Bữa ăn thú vị Chương 32: Tai nạn Chương 33: Lật mặt Chương 34: Tuyệt vọng Chương 35: Kế hoạch sát hại Chương 36: Đau Chương 37: Kỳ tích xuất hiện Chương 38: Chủ nhân của bảo điển Chương 39: Bữa tiệc sinh nhật hỗn loạn Chương 40: Nhà giam Chương 41: Trận đấu gay cấn Chương 42: Ngôi mộ bí ẩn Chương 43 Chương 44: Đêm mê loạn (H) Chương 45: Mất tích Chương 46: Huyết thanh Chương 47: Huyết thanh(2) Chương 48: Đụng phải Chương 49: Thư kí Chương 50: Lòng đố kị bùng phát

Bình luận truyện