Tất cả
Nam Chính Tránh Ra! Nữ Chính Bên Kia!

Truyện Nam Chính Tránh Ra! Nữ Chính Bên Kia! thuộc thể loại truyện teen, xuyên không  Truyện kể về cô nàng tiểu thư xinh đẹp Duệ Tử Tình, cũng là người thừa kế cho gia tộc họ Duệ, có một cuộc sống giàu sang được nhiều người ước ao nhưng đâu ai biết rằng. Từ nhỏ cô phải học cái này học cái kia, chỉ biết nghe theo sự sắp đặt của gia tộc, như một con rối thực sự.

Là người thừa kế của gia tộc không những phải giỏi về mọi mặt mà còn phải máu lạnh vô tình với kẻ thù. Thật không ngờ người nàng yêu thương nhất đó là em gái Duệ Tử Linh và chồng sắp cưới quay sang phản bội nàng, cầm vũ khí lạnh xuyên qua trái tim của nàng.

Tưởng chừng đã chết nhưng không ngờ lại xuyên không qua cuốn truyện tiểu thuyết mà mấy hôm trước cô từng lên mạng đọc. Khiến nàng trùng sinh vào thế giới mới, sống một cuộc sống mới tránh xa sự độc ác của người thân. Cô xuyên không và mang cái tên là Đào Băng Tâm. Đào gia ở bên nước T rất có quyền lực, mẹ của Đào Băng Tâm là chị em sinh đôi của Đào Diệu tên là Đào Hiền, hai chị em rất được thương yêu trong gia tộc, do một lần vô tình qua nước A gặp được Liễu Phong, hai người yêu nhau nên cưới.


Mà Đào gia kiên quyết không đồng ý, Đào Hiền đòi lấy cái chết để hù dọa, cuối cùng Đào gia chủ đồng ý nhưng có điều kiện không được nói cho Liễu Phong biết cô là tiểu thư của Đào gia. Liễu Phong cũng tức là ba của Đào Băng Tâm là một nhà giàu mới nổi, vẫn tưởng Đào Hiền chỉ là con của một nhà bình thường, ông là người đàn ông hay lăng nhăng sau này bị người đàn bà khác quyến rũ, bà ta còn mang thai con của Liễu Phong.


Bị Đào Hiền phát hiện, bà suốt ngày cứ buồn rầu nên qua đời. Năm Đào Băng Tâm gần 18 tuổi cũng là lúc Duệ Tử Tình xuyên qua . Khi chết chồng bà vẫn không biết bà là con gái nhà quyền quý nên mới đuổi con bà đi không cho mang họ Liễu, vì tránh chuyện Đào Băng Tâm không chịu đi nên đăng báo nói Đào Băng Tâm là đứa con riêng vợ trước.


Liệu rằng cuộc sống của cô ở thế giới này có nhiều rắc rối hay không . Hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.


Danh sách chương truyện Nam Chính Tránh Ra! Nữ Chính Bên Kia!

Chương 1: Xuyên Chương 2: Khối băng "em troai" Chương 3: Thân phận mới Chương 4: Vô đề Chương 5: Trạch Thần Tuấn tôi muốn giết anh Chương 6: Nam chủ tới thăm!!! Chương 7: Nam chủ đến thăm!!! (2) Chương 8: Tôi sẽ làm cho anh phải cầu xin!!! Chương 9: Người bạn thanh mai trúc mã ●▽● Chương 10: Thâm tình ●ω● Chương 11: Người con trai kì lạ trong giấc mơ (o・・o)/ Chương 12: Không tên Chương 12-2: Giới thiệu nhân vật Chương 13: Nữ chủ lên sàn Chương 14: Nữ chủ lên sàn (2) Chương 15: Bà cô chủ nhiệm cực phẩm!!! Chương 16: Âu Dương Vũ Phi Chương 17: Bóng hình quen thuộc Chương 18: Người đàn ông bí ẩn Chương 19: Không ngờ nữ chủ ngu ngốc như vậy Chương 20: Đi ăn cùng Trạch Thần Tuấn Chương 21: Cuộc nói chuyện nhảm nhí (・∀・) Chương 22: Chiếc hộp và kí ức Chương 23: Nữ chủ tới thăm!!! Chương 24: Trạch Nhiên x Đào Băng Tâm!! Chương 25: Tức giận!!! Chương 26 Chương 27: Ngược! Chương 28 Chương 29: 'Lãng Quên' & 'Nhớ' Chương 29-2: Giới thiệu nhân vật (tiếp theo) Chương 30: Nhật kí_Trạch Thần Tuấn trở về! Chương 30-2: Ngoại truyện: Nụ hôn đầu Chương 30-3: Ngoại truyện: Quá khứ của Alan! Chương 31: Cố Hạo Phong trở lại Chương 32: Chị rốt cuộc ở đâu!? Chương 33: Lột xác! Chương 34: Trở về!

Bình luận truyện