Tất cả
Nam Chính Là Một Bức Họa

Có thể đó là một lời nguyền chăng, chủ nhân của bức họa vì trong lòng có quá nhiều oán hận nên bức tranh mình vẽ ra trở thành một tai họa. Gây ra bao chuyện thị phi chính là để trả lại những khổ đau mình từng gánh chịu. Bonn là một họa sĩ trẻ tuổi, có tài, tranh vẽ của Bonn có thể xem là vạn vật trên đời không sánh bằng. Thế nhưng gia cảnh của Bonn lại rất nghèo, là họa sĩ nhưng không gặp thời nên mãi cứ lận đận. Nhìn đống tranh đã lâu không bán đi được Bonn cảm thấy bất lực và tuyệt vọng.


Trước khi kết liễu đời mình, Bonn đã tự họa chính mình, bức tranh hoàn thiện, Bonn cắt cổ tay tự sát. Bức tranh đó trở thành tuyệt tác, còn Bonn thì không chết. Rồi Bonn yêu cái người trong tranh, yêu chính bản thân mình giống như Narcissus yêu cái bóng của mình dưới nước. Bức họa mà Bonn vẽ không phải là bức họa bình thường, người trong tranh có thể liếc mắt, có thể mỉm cưới, giống như bị quỷ ám. Bonn sau khi chết đi, bức tranh rơi vào tay của huân tước, chính người trong tranh đã gây ra cái chết cho huân tước. Những chuyện kì lạ như vậy còn xảy ra đến bao giờ? Có phải vì không có tình yêu nên thiếu niên trong tranh kia mới làm hại người khác?

 

Chỉ là một bức vẽ lại khiến nhân gian đảo lộn, ai mới là người có thể đem người trong tranh kia thuần phục? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện