Thông tin truyện

Năm Ấy Tôi Và Chị

Năm Ấy Tôi Và Chị

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Bách Hợp

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Năm Ấy Tôi Và Chị của tác giả Kiera. Năm Ấy Tôi Và Chị là một câu chuyện bách hợp nhẹ nhàng, lãng mạn kể về mối tình giữa hai cô gái trẻ, Thanh Nhàn và Minh Nguyệt. Thanh Nhàn là một học sinh trung học nhút nhát, introverted, và có một cuộc sống khá đơn điệu. Minh Nguyệt là một học sinh mới chuyển đến trường, xinh đẹp, nổi tiếng và tự tin. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, Thanh Nhàn đã bị thu hút bởi Minh Nguyệt.


Dần dần, hai cô gái trở nên thân thiết và chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Thanh Nhàn giúp Minh Nguyệt hòa nhập với môi trường mới, còn Minh Nguyệt giúp Thanh Nhàn trở nên tự tin và cởi mở hơn. Tuy nhiên, tình cảm của Thanh Nhàn dành cho Minh Nguyệt không chỉ đơn thuần là tình bạn. Cô nhận ra mình đã yêu Minh Nguyệt, nhưng lại lo sợ không dám thổ lộ vì sợ mất đi tình bạn đẹp đẽ này. Minh Nguyệt cũng có những cảm xúc đặc biệt dành cho Thanh Nhàn, nhưng cô cũng e dè và không dám nói ra.


Câu chuyện xoay quanh những rung động đầu đời, những lo lắng, e dè của hai cô gái khi đối diện với tình yêu đồng giới. Năm Ấy Tôi Và Chị là một câu chuyện bách hợp nhẹ nhàng, lãng mạn và đầy cảm xúc. Truyện phù hợp với những ai yêu thích thể loại bách hợp và muốn tìm kiếm một câu chuyện tình yêu đẹp đẽ, tinh tế. Bên cạnh đó, cũng còn những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác như Ma Thổi Đèn hay Tiến Về Phía Nhau mà bạn đừng nên bỏ lỡ.

Bình luận truyện