Thông tin truyện

Năm Ấy!!! Tớ Thích Cậu

Năm Ấy!!! Tớ Thích Cậu

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu đầu đời hay tình yêu tuổi học trò tuy ngây thơ, khờ dại nhưng lại luôn rất thuần khiết, tươi mới và chẳng hề biết toan tính thiệt hơn. Ta yêu, ta tin và ta cùng xây những giấc mơ ngọt ngào mang tên mãi mãi vì lúc này ta vẫn chưa biết thế nào là khổ đau, bất hạnh và chia xa. Ai cũng nói rằng tuổi học trò là một trong những giai đoạn đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Ta và bạn ấy đã cùng nhau trải qua biết bao điều tuyệt diệu đầu tiên.Làm sao có thể quên được đây, cái gọi là tình yêu đầu tiên thời học trò đầy khờ dại nhưng ngọt ngào, dễ thương không chịu nổi!


Mỡ, lớp A9 khoa Bộ Binh
-Gia đình: 
•Mẹ: Hồng Tú Nguyệt. Là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của một công ty thời trang W.B (Woman Beatifull) vô cùng có tiếng trên thị trường Châu á. 
•Bố: Tiểu Mạnh Quân: Đại tá. 
•Chị: Tiểu Anh Thư: . Vô cùng xinh dẹp học giỏi, luôn khao khát tìm lại đứa em thất lạc. 


Các nhân vật trong truyện cũng có vấn đề riêng của họ. Họ cũng có những tình cảm nảy sinh đầu đời. Cũng có những mối trắc trở trong gia đình cần phải vượt qua. Nhưng họ vẫn bên cạnh nhau. Giúp đỡ nhau và chứng kiến những cung bậc cảm xúc trong cả thanh xuân của nhau. Qua truyện này, ta cũng học được rất nhiều điều quý báu cho bản thân vậy.

Danh sách chương

Bình luận truyện