Thông tin truyện

Năm Ấy Gặp Được Anh

Năm Ấy Gặp Được Anh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Một thời đi học ai lại không phải lòng một người? Kỷ Thế Phàm, anh là người đàn ông hoàn mỹ về mọi mặt nhưng khuyết điểm lớn nhất chính là một bên chân bị khuyết tật bẩm sinh. Anh vẫn có cảm giác nhưng không thể động đậy chân, và vì tự ti nên khi đi học anh không muốn tiếp xúc gần gũi với ai. Cho đến khi anh gặp cô – Phương Khả Nghi, là một cô gái hoạt bát vui vẻ, chính cô đã đem lại ánh mặt trời cho anh.


Nhưng khoảng cách giữa địa vị đẩy hai người ra xa, cha mẹ cô phản đối kịch liệt chuyện của hai người bắt buột cô ra nước ngoài du học. Trong những năm đó, cha mẹ cô đã tìm tới chỗ anh, nói bên đó cô và một người đàn ông khác hợp ý ra sao? Tình cảm ra sao?


Cùng thời gian đó Kỷ Thế Phàm lại bị dồn dập tấn công bởi những việc bất ngờ mà suýt không gượng dậy được. Bà anh mất, nhà bị bán, tâm huyết gây dựng bao năm của anh đứng ở bờ vực phá sản, lại không thể liên lạc với cô, thế giới của anh như sụp đổ. Cuối cùng, anh là kẻ phản bội. Phản bội tình yêu của hai người, phản bội tín ngưỡng của hai người.

Bình luận truyện