Thông tin truyện

Nam An Thái Phi Truyền Kỳ

Bạn đang đọc truyện Nam An Thái Phi Truyền Kỳ full (đã hoàn thành) của tác giả Bình Lâm Mạc Mạc Yên Như Chức. Chu Tử, một cô gái hiện đại bất hạnh xuyên không về một thời đại không tồn tại trong lịch sử. Sau ba, bốn năm sống trong kiếp sống mới, nàng dần quen với cuộc sống nghèo khổ nơi thôn dã, những ký ức hạnh phúc về kiếp trước dần phai mờ.

Giờ đây, nàng chỉ là con gái lớn của nhà họ Chu nghèo, cha nàng tuy nổi tiếng hiếu thảo nhưng lại răm rắp nghe lời bà nội, mẹ nàng yếu đuối không thể giúp đỡ gì, em gái còn nhỏ. Bà nội Chu Tử, một người phụ nữ độc ác, nhìn thấy nhan sắc của cháu gái liền nảy sinh ý định bán nàng đi để lấy 20 lượng bạc làm của hồi môn cho cô con gái út cưng của bà.

Tham lam vô đáy, bà ta không chỉ dừng lại ở đó, mà còn tiếp tục bán cả cháu trai, cháu gái, phá nát gia đình con trai chỉ để thỏa mãn lòng tham của bản thân. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như truyện ngôn tình hay full hay tổng tài anh quá bá đạo rồi truyện one.

Danh sách chương

Bình luận truyện