Thông tin truyện

Nại Hà

Nại Hà

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

zack x ray
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Nại Hà kể về cuộc gặp gỡ tình cờ  của cô gái với một đứa trẻ dễ thương đi cùng người đàn ông bí ẩn. An Nại, cô gái như biết bao cô gái khác, cô cứ nghĩ rằng cuộc đời cô là chuỗi ngày thong thả trải qua cuộc sống đai học rồi tốt nghiệp. Nhưng cuộc sống là muôn màu với nhiều điều bất ngờ, thú vị không lường trước được. Đó  là cái ngày khi cô nhìn thấy một bé trai ôm đùi người đàn ông nũng nịu kêu "Ba ba”. Người đàn ông ôn nhu bảo: "Được rồi sẽ mua cho con tất".


Khiến cô bật cười, bé trai liền quay đầu lại nhìn cô một cái, ánh mắt như bừng sáng lên, cất tiếng gọi "Ma ma". Trời đất xui khiến thế nào, đứa bé ấy, cái cậu bé với khuôn mặt rạng ngời, người mà cô chưa từng gặp trước đây, khi nhìn thấy cô đã một mực nhận cô làm mẹ. Chuyện gì xảy ra thế này, cô còn chưa có chồng nha, ở đâu ra một đứa con thế này?


Mà người được cho là cha của đứa trẻ lại dửng dưng như không có chuyện gì, thậm chí còn có phần hướng ứng phản ứng của cậu bé, phải chăng cha của đứa trẻ này, có điều gì đó khác thường ở đây sao???  Sở Hà đã biết cô từ trước. Vậy anh biết cô trong hoàn cảnh nào? Liệu giữa họ có phát sinh mối quan hệ nào hay không? Họ sẽ là gì của nhau, và cô có là “mẹ” của đứa trẻ không?Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!

Bình luận truyện