Thông tin truyện

Nặc Sâm Đức

Nặc Sâm Đức

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Võng Du

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ai nói thế giới ảo sẽ không thể tồn tại tình yêu? Sai rồi! Hoàn toàn là sai lầm rồi! Chỉ cần con người ta thật lòng tin tưởng nhau, dù có là cách xa nghìn trùng, nhưng trái tim vẫn có thể vì nhau mà cảm nhận được hơi ấm.
Ai nói tình yêu ảo sẽ chỉ xảy ra trong một sớm một chiều? Sai rồi! Hoàn toàn là sai lầm rồi! Một khi đã yêu là sẽ dùng cả con tim để yêu, thời hạn kết thúc cũng có thể là kết thúc một đời người-một trăm năm. Hai con người cùng có chung một đam mê, cùng nhau hội ngộ tại một trò chơi. Từ đây, duyên phận cũng đã bắt đầu đẩy đưa hai người bước sang một chương mới của cuộc đời.

Ngày ngày cùng nhau trò chuyện, cùng nhau du ngoạn giang sơn, tiêu diệt yêu ma quỷ quái, tình yêu này từ lâu đã sớm nảy nở ở trong lòng của cả hai người. Ước moe về một tương lai có thể đến bên nhau, liệu có thật sự tồn tại hay chỉ là những giây phút mộng tưởng? Yêu nhau, tình yêu có thể vượt núi dông cách trở mà tìm đến nhau. Không hẹn mà gặp, cùng nhay tức hợp, đập chung một nhịp đập của tình yêu thương. Dùng tấm chân tình để đổi lấy tình yêu thần kỳ này, họ nguyện ý. Vì nhau, che chở cho nhau...

Bình luận truyện