Tất cả
Na Tra Đồng Nhân Ký
Truyện Na Tra Đồng Nhân Ký có cốt truyện khá mới mẻ, thuộc thể loại đam mỹ, xuyên không, cổ đại, sắc. Cuối đời nhà Thương, vua Trụ - tức Trụ Vương đam mê tửu sắc, hoang dâm vô độ, bị yêu tinh mê hoặc nên đã giết hại vô số triều thần. Dân chúng lâm vào cảnh lầm than khốn cùng. Cũng vào lúc đó một vị quan tổng trấn ải Trần Đường - Lý Tịnh cùng vợ của mình là Ân Thị vừa sinh ra hài tử thứ ba.


Nói là hài tử nhưng thực chất đó là một cục thịt đỏ tươi lóng lánh, nó còn có thể bay nhảy qua bay lại, phát ra tiếng nói khiến cho Lý phủ một phen đảo loạn. Lý Tịnh nhận thấy đây là một vật tà linh, yêu nghiệt nên đã rút kiếm ra định chém chết nó. Nhưng khi từng đường kiếm xẹt qua thì miếng thịt đó lại rơi xuống, dần dần, bên trong là một tiểu hài tử bé nhỏ xuất hiện.


Bởi vì Na Tra là một viên Linh Châu pháp bảo được đầu thai chuyển kiếp vào làm con của Lý Tịnh và Ân Thập nương. Trải qua bao biến cố, chết đi, sống lại nhưng rồi thì họ vẫn hợp sức cùng nhau Phạt Trụ cứu dân. Đó là câu chuyện của họ còn đây là câu chuyện của Lý Dực nếu như Lý Dực không dại mồm mà hứa hẹn xuyên không. Và từ đó mọi chuyện bắt đầu bị bẻ cong!

Bình luận truyện