Tất cả
Mỹ Vị Se Duyên Anh Với Em
Truyện ngôn tình Mỹ Vị Se Duyên Anh Với Em là câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp của một cặp đôi hồn nhiên, vô tư, mối tình này chớm nở từ khi họ còn nhỏ, vượt qua bao nhiêu khó khăn và thử thách để có thể đến được với nhau.


Hôn lễ tổ chức tại một câu lạc bộ tư nhân cao cấp có bảo vệ đứng uy nghi, quan khách và bạn bè đến dự đều phải đưa một tấm thiệp mời mang mã số được ẩn dấu, sau khi trải qua kiểm tra qua máy quét, nhân viên bảo vệ xác nhận thân phận mới có thể đi vào. Nếu không phải giữ bí mật cao độ như thế, Đình Đình quyết sẽ không đồng ý cùng Phan Công Tử đến tham dự hôn lễ. Thanh danh của Phan Công Tử tại bản địa, thậm chí trong cả giới giải trí có thể nói là quá vang dội. Minh tinh lớn nhỏ từng gặp chuyện xấu với y, không tới năm mươi cũng phải hơn chục người.


Nếu bị phóng viên truyền thông chụp được ảnh cô và Phan Công Tử ở cùng một chỗ, Đình Đình tự biết là nhảy vào trong Hoàng Hà cũng không rửa sạch. Nếu đổi lại là các minh tinh kia thì họ hận không thể gặp thêm nhiều chuyện xấu hơn để lăng xê vị trí lên, trong lòng còn cười vui mừng cũng chưa biết chừng. Nhưng trong trường hợp này Đình Đình cũng không định mượn mấy chuyện xấu và quy tắc ngầm để được lên chức.

Bình luận truyện