Tất cả
Mỹ Thực Ký
Mỹ Thực Ký là tựa truyện thú vị, thuộc thể loại đam mỹ. Nội dung câu chuyện xoay quanh về chuyện tình yêu của hai nhân vật gồm một chủ phòng mỹ thực cùng một bác sĩ. Mỹ thực bác chủ mỗi ngày đều làm tốt ăn phát Weibo, bác sĩ mỗi ngày một bên tăng ca một bên xem video của cậu, mỗi ngày đều đói đến ruột gan cồn cào, lúc sau mới phát hiện đối phương chính là hàng xóm của mình.


Chu Tuân không khỏi liếc mắt nhìn kỹ đối phương một cái, anh chuyển đến được hai tuần rồi, nếu như không đi làm thì là ở nhà, cho nên anh không có một chút ấn tượng nào với người hàng xóm này. Thang máy đến nơi, Chu Tuân chờ đối phương đi ra ngoài mới bước ra, Chủ Hủ kéo cánh tay anh, vẫn luôn trộm ngắm nam sinh vừa bước ra ngoài kia. 


Một ngày nọ, Chu Tuân đã bắt đầu làm hàng mẫu buổi sáng đưa tới, sau khi xong rồi thì cởi bao tay, thay áo blouse trắng, trở lại văn phòng, lúc này mới lấy di động trong túi ra, nhìn xuống Weibo, phát hiện bình luận của mình lại được bác chủ mỹ thực hồi phục, gương mặt anh không khỏi tươi lên, lại đi tìm Weibo dài của bác chủ đánh thưởng 9.9. Về sau biết bác chủ mỹ thực ấy lại là hàng xóm cạnh mình, câu chuyện tình yêu giữa hai người mới thực sự bắt đầu. Không còn là cái đưa đẩy qua màn ảnh nhỏ nữa.

Bình luận truyện