Thông tin truyện

Mỹ Sắc Liêu Nhân

Mỹ Sắc Liêu Nhân

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hoàng Phủ Thành chính thức đạt giải nam chính thảm hại nhất của ‘liên hoan truyện sâu bọ háo sắc’. Bằng những thành tích như bị cướp, bị bắt cóc, bị đánh, bị sàm sỡ, bị thâu hương,….. anh đã vinh dự lọt vào top những người đàn ông thảm hại và vô dụng nhất của liên hoan chúng ta. Nhưng bằng sắc đẹp nghiêng thùng đổ nước của mình, anh đã thu hút dụ dỗ được vô số phiếu bình chọn của già trẻ lớn bé, thật sự là ‘già không bỏ, nhỏ không tha’. 


Và tất nhiên thanh niên giúp đỡ cho phi vụ đoạt giải lần này phải kể đến Trang Ngũ. Đường đường là Ngũ thiếu gia của Trang gia, làm cái gì không được mà lại đi làm cường đạo! Còn không biết xấu hổ bắt người ta gọi là Trang Ngũ hiệp? Người làm mất hết mặt mũi Trang gia. 


Cũng chẳng thèm quản người khác nghĩ cái gì hắn cũng chỉ quan tâm bản thân có vui vẻ hay không mà thôi. Do đó mới có tình cảnh dở khóc dở cười là vương gia Hoàng Phủ Thành, hiệu Trấn Nam Vương vậy mà lại bị tên sắc lang kia bắt cóc ngay giữa ban ngày ban mặt, không dừng ở đó thậm chí còn bị khi dễ hết lần này đến lần khác. Kể ra thì đậu hũ cũng bị người nào đó ăn hoài tới nghiện luôn rồi.

Bình luận truyện