Thông tin truyện

Mỹ Nữ! Đừng Sợ, Anh Đùa Thôi Mà!

Mỹ Nữ! Đừng Sợ, Anh Đùa Thôi Mà!

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Xưa nay nghe nói đa số xuyên không đều là nữ nhân. Mưu kế đa đoan cũng chỉ có nữ nhân và nữ nhân hãm hại nhau. Còn anh? Anh chỉ là nhất thời hồ đồ mà thôi, vậy mà cũng có thể xuyên không! Thật sự là quá kì diệu rồi! Nhưng mà, anh vẫn thích cái thế giới kia hơn, bởi vì cuộc đời anh chỉ ngồi đếm tiền và đếm tiền mà thôi!


Lang thang vô định, một người lạ nước lạ cái như anh biết đi đâu về đâu? Còn có, những nữ nhân sau khi xuyên không đều có thể tìm cho mình một tấm chồng tốt. Anh thì sao? Liệu có phải trúng số được thật nhiều mĩ nữ xinh đẹp vây quanh không? Bậy bậy! Không đúng không đúng! Ở cái thời đại khỉ ho cò gây này thì lấy đâu ra xổ số mà chơi?  Giá như, đây chỉ là một giấc ngủ mơ mà thôi! Nhưng mà, ở hiện tại, cái người đàn ông mà anh "gặm" đã bắn chết anh rồi!


Khoan đã, kia...nàng là thiên thần hay mỹ nữ trong lòng ta? Hỡi nàng tiên xinh đẹp!Từ thế giới hiện đại, Cao Lại Phương được xuyên không về thời cổ đại nào đó mà chính anh cũng không biết. Từ đây, cuộc đời anh chuyển sang những ngã rẽ mới mà số phận không hề báo trước. Sẽ là hạnh phúc hay khổ đau? Là nụ cười hay những giọt nước mắt?

Danh sách chương

Bình luận truyện