Tất cả
Mỹ Nhân Trong Ngực

Truyện xuyên không và trọng sinh Mỹ Nhân Trong Ngực đem đến bạn đọc những cung bậc cảm xúc khác nhau, trải qua bao nhiêu khó khăn sóng gió khiến tình yêu thêm nặng lòng. Câu truyện viết về con đường quay ngược lại quá khứ của một cô gái sau khi chết cháy tại nhà chồng, chấm dứt hết mọi đau khổ và tổn thương nơi ấy đã gây ra cho nàng. Trời cao có mắt, được sống quay trở về, Tô Thanh Uyển đã tìm mọi cách để sai lầm ấy không xảy ra, để bản thân không còn phải ôm hận mà ra đi nữa. 


Nếu ngày ấy, nàng không si mê Dương Trị, thì kết cục bi thảm đó sẽ không bao giờ xuất hiện. Nam nhân năm đó từng hết lời nói yêu, hết lòng chiều chuộng nàng rồi cũng thay đổi, mẹ chồng bức bách, phu quân đi tìm niềm vui mới, gia đình tan cửa nát nhà, bị hưu không còn đường quay lại. Tô Thanh Uyển trở về để chấm dứt sai lầm ấy, thay đổi vận mệnh của mình.


 “Mỹ nhân trong ngực” là câu chuyện ngắn ngọt ngào đề cao tình mẫu tử thiêng liêng và lời nhắn nhủ cho những người con gái hãy lắng nghe bằng lý trí trước bất kỳ quyết định quan trọng nào của cuộc đời. Đừng tin lầm người, đừng yêu lầm ai, bởi có nhiều cái sai đôi khi không thể nào cứu vãn.

Bình luận truyện