Tất cả
Mỹ Nhân Kiều
Tiêu Nguyên là đại hoàng tử của một đất nước hùng mạnh. Trong một lần không may bị thích khách hạ độc hôn mê bất tỉnh, Hoàng thượng liền ban hôn chàng cho một nữ tử mắt lác miệng lệch, đầu óc kém một dây. Một thứ quạ đen dơ bẩn mà dám xứng đôi với ngọc thụ lâm phong sao?  Nàng ta quả là không biết trời đất mà! Ngay trong đêm tân hôn, nàng bị chính hôn phu của mình-Tiêu Nguyên dìm chết. Hoàng thượng biết tin thì không mảy may giận, bởi hắn đã sớm bày mưu tính kế rồi, sẽ đày Tiêu Nguyên tới Thiểm Tây. 

Ở đó, chàng gặp nàng, một tuyệt sắc giai nhân, mi mục như họa, hai má ửng hồng như được thoa thứ phấn tốt nhất, nổi bật trên làn da trắng nõn, nũng nịu như hoa mẫu đơn, đỏ hồng như trái anh đào mới hái. Nàng mới mười ba tuổi nhưng đã ra dáng một thiếu nữ, diễm lệ như đóa anh túc, đặc biệt là có giọng nói êm tai, trong trẻo hơn cả con chim hoàng anh mà Tiêu Nguyên có. Trong một lần đi du ngoạn, nàng thả một bên khuyên tai ngọc của mình xuống giếng, rồi vào quán trà. Tiêu Nguyên đồng thời đang ở đó, nghe được giọng nói trong trẻo của nàng cùng đôi hoa tai kia, lòng chàng dấy lên một cảm giác kì lạ. Sau đó, chàng đồng thời nhặt được một bên khuyên tai của nàng, cuộc duyên hội ngộ bắt đầu.

Danh sách chương truyện Mỹ Nhân Kiều

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15 Chương 16 Chương 17 Chương 18 Chương 19 Chương 20 Chương 21 Chương 22: Buông tay Chương 23 Chương 24: Gia đình đoàn tụ Chương 25: Chuyện xưa trong nhà Chương 26: Gia đình yêu thương nhau, phong khởi Chương 27: Ông sợ bà ta lại cầu xin mình, làm chuyện có lỗi với tướng quân Chương 28: Chờ nàng trở về, hắn sẽ lại hôn nàng Chương 29: Biết được tin vui, tính toán trả thù Chương 30: Trượng phu giáng một bạt tai, “Độc phụ!” Chương 31: Tổ phụ vô tình, lại quay về Tây An Chương 32 Chương 33: Ác giả ác báo, vui vẻ đón năm mới Chương 34: Tết Thượng Nguyên thả đèn hoa đăng, ngàn dặm nhân duyên Chương 35: Ánh mắt hắn nhìn nàng cực kì nóng bỏng Chương 36: Lừa lấy trái tim nàng trước, sau lại lừa hôn Chương 37: Mội đôi mắt phượng, đẹp tựa làn nước mùa thu Chương 38: Nhìn không chớp mắt, khước từ người cả ngàn dặm Chương 39: Vừa nhìn thấy đã rung động! Chương 40: Là bà không cần hắn trước Chương 41: Canh hai đêm này, mời cô nương ra ngoài gặp ta Chương 42: Lời ngon tiếng ngọt Chương 43: Tiêu Nguyên ôm nàng, không nỡ buông tay Chương 44: Vươn tay giúp đỡ người ngoài Chương 45: Hảo nữ sợ lang triền, ngài cũng quá lớn mật rồi! Chương 46: Trong mắt ta chỉ có nàng thôi! Chương 47: Táo có ngọt không lan âm? Chương 48 Chương 49 Chương 50: Đúng là không cho hôn đó!

Bình luận truyện