Thông tin truyện

Mỹ Nhân Đích Mĩ Cùng Hacker Đích Hắc

Mỹ Nhân Đích Mĩ Cùng Hacker Đích Hắc

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nếu bạn đã từng đọc qua bộ tiểu thuyết nổi tiếng " Yêu em từ cái nhìn đầu tiên " của tác giả Cố Mạn, ngoài cặp nhân vật chính thì không thể quên một cặp đôi cũng siêu cấp đáng yêu khác đối với các nàng hủ. Vâng không vòng vo và loằng ngoằng nữa, đây chính xác là câu chuyện kể về cuộc tình của Mỹ nhân sư huynh và anh chàng đầu bếp kiêm luôn hacker  là KO. 

Mỹ nhân sư huynh Hách Mi quả thật rất có tố chất của tiểu thụ vậy mà lại kiên quyết rằng bản thân không phải trai cong. Cũng chính vì vậy nên anh chàng KO phải tốn rất nhiều công sức để nhanh chóng cưa đổ ai kia về tay. Tiểu thụ nói nhiều ngây thơ lại bị tiểu công ngoài mặt lạnh trong phúc hắc mỗi ngày gài bẫy đưa vào tròng.

Do đó, cuối cùng đi kèm luôn cái kết hoàn mỹ của cặp đôi nhân vật chính thì hai người cũng chính thức về chung một nhà. Đối với KO mà nói tuy chưa có thành tựu to lớn lắm nhưng đời còn dài lo gì không làm rung động con tim 'mỹ nhân'!? Vậy nên cuộc sống ngọt ngào xen lẫn hài hước của cặp đôi này cứ tiếp diễn qua từng ngày trước sự động viên và ủng hộ nhiệt tình của đôi bên bạn bè hai họ. Nếu không muốn nói là Mỹ nhân sư huynh chính thức bị bán.

Bình luận truyện