Thông tin truyện

Mỹ Ngọc Thiên Thành

Mỹ Ngọc Thiên Thành

Tác giả:

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tuy rằng Dương Du không phải siêu cấp nữ kim cương, nhưng nàng cũng không đặc biệt e ngại lao động chân tay, cho nên đối với hoạt động xem mắt là tích cực tham dự, nhưng nguyên tắc của nàng là: Một không sợ mệt, hai không sợ khổ, chỉ sợ đàn ông không thể dựa vào! Thật đáng tiếc , ông trời cũng không bởi vì nàng có nguyên tắc thì tốt với nàng, bình thường nàng xem mắt đúng là gặp được đàn ông không thể dựa vào, đối tượng trước mắt chính là điển hình trong điển hình.

Lần này cũng vậy, xui xẻo coi mắt đúng phải kẻ keo kiệt điển hình. Đúng là không thể tưởng tượng nổi. Số cô còn đen hơn nữa được không? Tự nhiên bị rớt xuống nước rồi xuyên không, đã vậy còn xuyên vào thân xác một nha hoàn thay vị tiểu thư nhà phú thương nọ gả cho một kẻ bị bệnh hủi? Thật là khóc không ra nước mắt mà!! 

Nếu đã không thể thay đổi thì nàng sẽ gả, dù sao nàng cũng đang muốn thoát khỏi chế độ FA lâu năm. Bệnh thì sao? Ta đây chữa cho rồng chết thành rồng sống là được. Đã vậy mỗ nữ nào đó còn đặc biệt ' dạy dỗ ' tướng công trở thành hình mẫu nam nhân lý tưởng, có công danh, lộ lộc nhưng chỉ thủy chung yêu nàng cả đời, còn bản thân nàng cũng thay đổi trở thành một vị phu nhân mẫu mực.

Danh sách chương

Bình luận truyện