Tất cả
Mỹ Nam Thì Sao Chứ? Nữ Phụ Ta Xin Kiếu!!

Cuộc đời làm nữ phụ xuyên không đầy gian nan vất vả của Hạ Vũ. Trên đời, làm gì có mấy nữ phụ tránh xa nam chính, nhưng Hạ Vũ cả đời lại muốn tránh xa nam chủ cùng nữ chủ để bảo vệ tính mạng của mình. 


Là một cô gái thế kỷ 21 với tài trí tuyệt đỉnh, Hạ Vũ những tưởng cô sẽ sống vui vẻ sung sướng cho đến cuối đời. Trong xã hội tri thức thì những người như cô sẽ sống hạnh phúc cả đời, sau đó an nhàn lấy chồng sinh con. Chẳng hiểu trời xui ma khiến thế nào, cô lại xuyên vào cuốn sách mà cô đọc tối qua! Trời ơi, ta ăn ở cũng tốt mà??? Mà xuyên thì cũng thôi, lại xuyên trúng nhân vật nữ phụ xui xẻo chết thảm nhất truyện!! Hạ Vũ thật không biết nên cư xử ra sao. Chi bằng…Không sao! Không sao! Với đầu óc của cô, vấn đề này rất đơn giản! Chỉ cần tránh xa nam nữ chủ, càng xa càng tốt, chắc chắn sẽ không sao...  Hạ Vũ cũng không ngờ tài trí của mình lại phải dùng cả đời để tránh một nam nhân cùng một nữ nhân, nhưng có ai làm nữ phụ như cô không?


Làm gì có nữ phụ nào không yêu nam chính, lại muốn tránh xa nam nữ chủ. Cô cũng chính là một nhân vật trong truyện cơ… Có cái gì đó không đúng lắm... Nhưng tính mạng luôn là trên hết. Hạ Vụ quyết định sống mái với lần xuyên không định mệnh này, cô nhất định không thể để mình chết thê thảm như thế…


Bình luận truyện