Thông tin truyện

My Love Is Idol (Kpop)

My Love Is Idol (Kpop)

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

BLS vốn dĩ là nhóm nhạc tập hợp những cô gái trẻ có năng khiếu và đam mê âm nhạc. Được tìm kiếm thành viên tại Việt Nam và thành lập tại Trung Quốc. BLS như một làn gió mới thổi vào con đường âm nhạc hiện đại, tạo ra một làng sóng hiệu ứng vô cùng lớn cho các tín đồ âm nhạc tại khắp châu Á.


Và khi nhóm đã có chỗ đứng trong lòng khán giả thì công ty quản lí quyết định muốn đưa các cô thâm nhập vào thị trường âm nhạc k-pop. Cũng từ đó, cơ hội phát triển cho nhóm được mở ra nhiều hơn. Và tại Hàn Quốc, những sự kiện quan trọng, những công việc ý nghĩa và những con người đóng vai trò định mệnh trong cuộc đời của cô chính thức bắt đầu.


Tám thành viên, một đam mê, một lí tưởng, cùng bên nhau tạo nên thanh xuân rực rỡ. Người ta vẫn hay nói cứ sống hết mình – tình yêu sẽ đến. Và các cô gái của chúng ta cũng vậy. Từng người các cô, rồi sẽ gặp được những chàng trai định mệnh của đời mình, tìm đến những bến đỗ hạnh phúc an toàn. Nhưng tình yêu mà các cô cùng dành cho âm nhạc thì không bao giờ vụt tắt. Mời các bạn cùng đọc truyện My Love Is Idol (Kpop) để cùng theo dõi hành trình chinh phục đam mê của tám cô cái BLS ở xứ sở kim chi nhé !

Bình luận truyện