Tất cả
My Beloved

Truyện My Beloved là tựa truyện đặc sắc, thú vị thuộc thể loại tiểu thuyết. Câu chuyện xoay quanh Sebastian - Bá tước vùng Langlinais. Anh bị gài bẫy bởi âm mưu của người em trai xảo trá, anh không có lựa chọn nào khác là phải quay về tìm sự giúp đỡ từ cô dâu vẫn còn trinh trắng của mình.

Người vợ mà anh chưa từng gặp lại từ ngày cưới, khi họ còn là những đứa trẻ. Dù đã lập kế hoạch để cô chỉ phải làm vợ anh trên danh nghĩa, anh chưa hề tính đến việc bị bỏ bùa mê bởi vẻ đẹp của cô. Cô được nuôi dạy trong tu viện, ban ngày Juliana học đạo làm vợ và ban đêm cô mơ mộng về người chồng mà cô đã kết hôn rất lâu trước đây.Cuối cùng cô được triệu đến để sống chung với anh ta, cô dâu thơ ngây phải đối mặt với một người đàn ông mạnh mẽ.

Cả hai đã nảy sinh tình cảm với nhau và cả hai đều rất yêu đối phương. Nhưng anh không thể nói cho cô biết lí do thực sự tại sao tình yêu của họ có thể không bao giờ thành. Và mặc dù anh đã yêu cầu cô đi ngược lại mọi điều mà cô hằng tin tưởng, cô vẫn không hề nhượng bộ thậm chí ngay cả khi phải đánh đổi bằng chính linh hồn cô.

Bình luận truyện