Tất cả
My Angel :) You Are My Wife!

Truyện My Angel, You Are My Wife ! của tác giả tuổi teen HânAnmej xoay quanh mối lương duyên nhiều trắc trở của đôi bạn trẻ. My Angel :) You Are My Wife ! là một câu chuyện  dành cho những ai muốn lạc vào trí tưởng tượng phong phú với thế giới khác.Từ một kí ức nhỏ của 2 đứa trẻ mà lớn lên đã vô tình được gặp lại và gắn kết với nhau nối tiếp tình yêu sét đánh từ lần đầu gặp mặt đã thích Cô bé thiên thần giữa rừng Hoa Hồng và lúc đầu tiên nói chuyện với nhau .


Một cậu bé lạnh lùng, yêu một cô bé xinh xắn, đáng yêu. Nhưng khi phát hiện cậu bé là một Vampire, cô bé đã rất sửng sốt. Cô bé sẽ làm sao đây? Ghét bỏ và rời xa cậu bé hay sẽ làm gì khác? Cô là một đứa con gái xinh đẹp, tình yêu của cô dành cho anh là rất lớn mặc dù anh khá lạnh lùng và chẳng phải là con người lãng mạn..Cuối cùng mọi sự thật đã được phơi bày, anh chính là một Vampire nhưng điều đó không khiến cho cô phải rời xa anh, cô đã thay đổi.


Nhưng rồi thời gian trôi qua, anh nhận ra anh yêu tính cách cô bé khi xưa chứ chẳng phải cô bé đang bên cạnh anh. Con người dễ mến của cô ngày xưa đã biến mất khiến cho anh không thể nhận ra, liệu anh sẽ làm gì để người con gái ngày ấy trở về ? Tất cả sẽ có lời giải đáp trong tác phẩm My Angel, You Are My Wife.


Bình luận truyện