Thông tin truyện

My Amazing Boyfriend

My Amazing Boyfriend

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
 Truyện My Amazing Boyfriend là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình. Khác biệt giữa người và yêu hoàn toàn là viện cớ. Nếu thích nhau thì chúng ta hãy qua lại. Nếu chán ghét nhau thì chia tay. Nếu anh muốn cô ở mãi bên anh, anh có thể dùng máu của anh để giữ gìn tuổi thanh xuân của cô vĩnh viễn. Nếu anh ngại phiền phức thì cũng có thể chỉ cần ở bên cô khi cô còn sống.


Tiết Linh Kiều im lặng, tâm trạng trở nên phức tạp, với tình huống của anh, thật sự có thể không chút cố kỵ ở mãi với cô được sao... Đây là điều anh chưa từng nghĩ tới.Sống một mình dĩ nhiên rất buồn khổ, thế nhưng hai người trường sinh chẳng lẽ sẽ không trở thành hai bi kịch. Phần lớn con người ngay cả mấy chục năm ngắn ngủi cũng không thể bên nhau, liệu cô có nắm chắc rằng sẽ chống đỡ được sự gặm nhấm của thời gian dài đằng đẵng hay không.


Tình yêu là mù quáng, nhưng tình yêu lại khiến con người ta động lòng.Nếu anh không muốn sống ở đây, thì cô và anh  có thể đi nơi khác, đến một nơi không ai biết. Nếu anh không thích cùng sống với con người hiện tại, cô có thể cùng anh đi vào rừng sâu núi thẳm. Nếu anh không thích trẻ con, cô sẽ không sinh. Nếu anh thích trẻ con, họ sẽ sinh mấy đứa.Điền Tịnh Thực càng nói càng xúc động, cô ôm lấy ngực.


Tiết yêu quái, từ khoảnh khắc máu của cô làm anh tỉnh lại, từ khoảnh khắc anh quyết định cứu cô, trái tim của hai  người cùng chung nhịp đập, họ là người vận mệnh đã định trước là dành cho nhau. Cô từng đặt ra cho mình một nguyên tắc, qua lại ba tháng mới nắm tay, sáu tháng mới hôn nhau. Nhưng với anh, tất cả những nguyên tắc ấy đều không còn giá trị.Cô đã nghĩ tất cả khả năng của hai người, cô cũng đã lập xong kế hoạch, chỉ cần anh gật đầu, phát triển thành mối tình tươi đẹp, cô bằng lòng thỏa hiệp với mọi điều, không quan tâm đến mấy quy tắc cổ lỗ sĩ nữa, chỉ bởi vì anh là người mà mình đã nhận định.Hãy đọc truyện để biết được những khó khăn của họ nhé

Bình luận truyện