Thông tin truyện

Mưu Sát

Mưu Sát

Tác giả:

Thể loại:

Trinh Thám

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Mở đầu truyện với cách miêu tả chân thực và độc đáo mang đậm tính trinh thám. Mỗi một tình tiết đều là những cảm xúc hồi hộp đan xen. Dưới ngòi bút sắc sảo của tác giả Dị Thanh Nhân người đọc sẽ được dẫn dắt vào thế giới đầy rẫy mưu mô, một thế giới méo mó với những con người bị biến chất. Tội ác và lòng nhân đạo luôn luôn đối nghịch nhau, tranh đấu về tâm lý căng thẳng khiến cho thế giới càng trở nên điên loạn hơn bao giờ hết. 

Một cô gái vì tình yêu mà có thể bước chân vào con đường tội lỗi không có lối thoát. Mộng thần tiên tan vỡ cô ấy không phải nàng tiên cá bị tình yêu làm tổn thương mà tan biến vào đại dương mênh mông. Có lẽ không phải bất cứ câu chuyện cổ tích nào cũng mang lại một cái kết tốt đẹp. 

Nhân cách méo mó, điên loạn khiến cho bạn cảm thấy một không gian u tối huyền ảo bị sự nặng nề bao trùm không lối thoát. Phải chăng khi con người ta đã đến cực hạn họ có thể liều mình, bất chấp hậu quả có ra sao chỉ để xả cơn giận từ sâu trong nội tâm? Không ai có thể lí giải cho việc này bởi vì chẳng có ai có thể khẳng định họ đã đang và sẽ không bao giờ để cho tình cảm che mờ lý trí.

Bình luận truyện