Tất cả
Mưu Sát Tuổi Xuân
Truyện ngôn tình, trinh thám Mưu Sát Tuổi Xuân  xoay quanh hành trình câu bé Thu Thu đi tìm sự thật cái chết của mẹ mình và cũng là hnahf trình đi tìm hạnh phúc của cuộc đời anh. Cả một đời làm án với đủ loại các vụ án giết người, đã tận mắt chứng kiến vô số hiện trường các vụ án nhưng Điền Việt Tiến chưa từng nhìn thấy tang vật phạm tội như thế này bao giờ, một chiếc khăn lụa đẹp đến mức khó tả. Dưới ánh đèn lờ mờ tại cửa hàng tạp hóa, phản chiếu vẻ rực rỡ của chiếc khăn lụa đẹp làm sao.


Chiếc khăn lụa không chỉ có một màu tím mà còn lẫn cả màu trắng, như thể các hoa văn kì diệu trên một cây sum xuê cành lá, toát lên vẻ đậm phong cách vùng miền Tây, giống như một vòng ngọc trai màu tím, tôn thêm nhan sắc đẹp mê hồn của người phụ nữ sống mãi với đời. Từ thân thể người phụ nữ kia, đến đôi mắt to, đến chiếc khăn lụa lạ kỳ cùng tỏa ra ánh hào quang diệu kỳ mê mẩn, dường như có thể làm bỏng mắt người nhìn.  


Anh đã cố gắng giữ bình tĩnh, không giẫm lên bất cứ thứ gì tại hiện trường vụ án. Nhưng anh cũng phát hiện thấy có một điểm nghi vấn là giữa tiết trời mùa hè như này liệu ai lại quàng chiếc khăn lụa như vậy? 

Bình luận truyện