Thông tin truyện

Mưu Đồ Làm Loạn

Mưu Đồ Làm Loạn

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.8/10 từ 4 lượt
Truyện Mưu Đồ Làm Loạn là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình tình duyên đô thị bắt phục tùng, tình duyên cán bộ cao cấp cường thủ đoạt hào. Truyện là câu chuyện tình yêu có phần trái với lẽ thường xã hội, khi tuổi tác là chênh lệch quá lớn. Nhưng tình yêu thì sao phân biệt được tuổi tác,chỉ cần hai người yêu nhau thì sẽ đến được với nhau thôi,chú thì sao, anh thì sao hay gọi là ông xã nhé.


Truyện kể về Chung Tuyển vừa đẩy cửa vào phòng ngủ, bỗng thấy một đôi chân trắng nõn lộ ra dưới ánh trăng, anh không chịu được liền nhẹ nhàng làm cô tỉnh giấc, đặt cô dưới thân nhẹ nhàng hôn, Hạ Hàm mơ màng mở mắt, thấy khuôn mặt anh trong lòng liền tràn đầy hạnh phúc. Anh nhăn mặt, cắn vành tai cô, giọng hỏi thầm: Gọi anh là gì.


Cô đã hoàn toàn tỉnh ngủ, cười vui vẻ hơn, xoay người cưỡi lên eo anh, cúi người bóp chặt cằm chú cảnh sát liền gọi anh bằng ông xã. Cây xanh trổ bông, nụ hoa kiều diễm, biết không. Anh đang chờ cô lớn lên.Chuyện xưa kể về cô gái dịu dàng trăm phương ngàn kế dụ dỗ chú cảnh sát, lại bị chú cảnh sát tấn công ngược rồi ăn sạch sành sanh.
 

Đội trưởng cảnh sát hình sự phúc hắc với cô gái dịu dàng hướng nội. Tình yêu trong đó khi đẹp nhẹ nhàng, du dương khi đau đớn tận cùng và trở nên đầy bão tố. Hãy cùng đọc truyện cảm nhận những tình huống hấp dẫn và thú vị nhé.

Bình luận truyện