Thông tin truyện

Muôn Vàn Mềm Mại

Muôn Vàn Mềm Mại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Muôn Vàn Mềm Mại của tác giả Phân Phân Hòa Quang. Ngu Ý nghe mọi người đồn thổi, cảm thây vị hôn phu của mình là người âm hiểm khó lường, nếu rơi vào tay anh ta, cùng chung sống, không biết có thể sống nổi hay không, cho nên cô lo sợ bỏ chạySau này, Ngu Ý gặp phải một người đàn ông ấm áp tựa như gió xuân, nhưng lại vô cùng nghèo túng, làm việc trong quán rượu hay bị mấy người phụ nữ đó hãm hại.


Ngu Ý thích người đàn ông tuy nghèo khó nhưng lại thân thiện này. Cô lấy hết dây chuyền kim cương đã mang theo lúc chạy trốn để mua quần áo mới cho người đàn ông, kéo anh ra khỏi tiểu khu đầy hỗn loạn kia.


Ngu Ý bảo anh bỏ công việc đang làm, hai người sống với nhau, tình cảm ngày càng ấm áp mặn nồng. Tuy cuộc sống mộc mạc giản đơn nhưng đầy ắp ngọt ngào.Về sau nữa, Ngu Ý phát hiện, hình như người đàn ông này có gì đó không đúng lắm.


Với chỉ số thông minh của Ngu Ý, cô nhận ra sự dịu dàng ấm áp của người đàn ông này chỉ là lớp vỏ bọc bên ngoài, còn dục vọng chiếm hữu lại mạnh mẽ đến mức quá bất thường.


Có điều cũng chẳng sao, Ngu Ý yêu anh, vậy nên sẽ yêu hết thảy những gì thuộc về anh.


Bạn cũng có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả như: Cục Cưng Bé Nhỏ Ăn No Chưa hay Nhặt Được Một Tiểu Mỹ Nhân.

Bình luận truyện