Tất cả
Muốn Thâu Liền Thâu
Dung nhan tựa tranh vẽ, mặt như quan ngọc, thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử Khánh Tường thân vương Thịnh Tường Trinh, tay cầm trường tiên, hé ra tuấn mỹ tuyệt luân khuôn mặt giờ phút này như phủ đầy sương lạnh, lạnh lùng nhìn chăm chú vào đám nô tài đang quỳ dưới đất.

Nguyên do chính là bọn nô tài đang bàn về chiếc hộp thần thánh kia, mồm miệng bép xép lại xui xẻo bị Tường Trinh bắt được. Kết quả mỗi tên nô tài đều bị vả cho sưng mồm, không thể bép xép được nữa. Câu chuyện bắt đầu từ sự không cánh mà bay của một chiếc hộp. Mà chiếc hộp này toàn dân thiên hạ đều tò mò không biết là cái gì mà chủ của nó lại trân quý nó vậy... Hai con người với hai thân phận hoàn toàn trái ngược.

Một người là bậc nhất quyền thế tiểu vương gia, vừa được hưởng sự sủng yêu vô vàn của hoàng đế đại ca vừa là thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử….. Một người không có gì đặc biệt ngoại trừ việc “Cự long bảo bối” của hắn độc nhất vô nhị trong thiên hạ, thân là kẻ hầu hạ tại vương phủ rộng lớn, số phận hoàn toàn phụ thuộc vào vị tiểu vương gia…… Chuyện về hai con người ấy sẽ diễn tiến như thế nào? Còn cái hộp bí mật kia thực chất chứa thứ gì mà có thể kích tình mỹ nam khuynh quốc khuynh thành….?

TAGs
đam mỹ xuyên khôngtruyện h caođam mỹ trọng sinh

Bình luận truyện