Tất cả
Muốn Nói Yêu Em

Tống Tiểu Tây sinh ra trong một gia đình giàu có, từ nhỏ đã sống trong nhung lụa nhưng ba mẹ cô li hôn rất sớm, người bên cạnh Tiểu Tây nhiều nhất chỉ có anh trai thanh mai trúc mã của cô, Giang Thừa Mạc. Giang Thừa Mạc là công tử nổi tiếng của nhà họ Giang, từ nhỏ đã thông minh xuất chúng, lớn lên lại càng không ai bì kịp. Thừa Mạc là một người lạnh lùng trầm tính, lại cuồng sạch sẽ một cách biến thái, nhưng ít ai biết từ hồi nhỏ anh đã bị Tiểu Tây quậy phá đến không nhịn được, nhiều lần nổi cơn tanh bành.


Tống Tiểu Tây ngu ngơ có cách chọc điên Giang Thừa Mạc, thì Giang Thừa Mạc cũng có cách khiến Tống Tiểu Tây ngậm miệng ngồi yên. Đây chính là công phu của hai người ở cạnh nhau hơn 20 năm luyện thành. Nhưng cũng vì khoảng thời gian hơn 20 năm đó, Tiểu Tây trở nên vô tâm vô tính, không thấy được tình yêu Thừa Mạc dành cho mình. Đối với Tống Tiểu Tây, Thừa Mạc là một người anh trai không gì thay thế được, cũng là người thân thiết nhất với cô. Trong một buổi tiệc lớn, Tống Tiểu Tây thông qua Thẩm Dịch mà gặp được Lý Duy Diệp, hai người cảm mến nhau, sau đó tiến đến giai đoạn hẹn hò. Kể từ ngày hôm đó, thái độ của Giang Thừa Mạc đối với cô vô cùng xa lạ, anh lấy uy quyền của anh trai nhất quyết buộc Tiểu Tây phải chia tay với Duy Diệp, nếu không thì đừng mong gặp lại anh nữa.


Đương nhiên, Tống Tiểu Tây ương bướng sao có thể dễ dàng chịu thua được. Nhưng rồi thời gian dài không gặp được Giang Thừa Mạc, Tống Tiểu Tây thấy buồn phiền rất nhiều, những buổi hẹn hò với Duy Diệp dần trở nên nhàm chán, tâm tình cứ thế lúc nào cũng mắc trên cành cây. Đến khi phát hiện ra tình cảm của Thừa Mạc dành cho mình, cô nhóc này lại sợ hãi bỏ trốn, không sao đối mặt được với sự thay đổi trong mối quan hệ 20 năm này được.

Bình luận truyện