Tất cả
Muốn Làm Ông Xã Của Em
Khi Tô Tiểu Mễ rốt cục hiểu bản thân đã trở thành đồng tính mà trong miệng người khác hay nói, cậu đã thích Nghiêm Ngôn suốt một học kỳ. Mới bắt đầu cậu cũng chỉ giống như mọi người ôm tò mò cùng hâm mộ người đàn ông nổi tiếng kia. Đúng vậy, người đó là niên trưởng Nghiêm Ngôn, chẳng những bề ngoài xuất sắc mà còn có vóc người thon dài, ngay cả thành tích học tập cũng không chê vào đâu được, nếu miễn cưỡng tìm khuyết điểm thì đó hẳn là tính cách, lúc nào cũng lạnh như băng.

Thậm chí có lúc Tô Tiểu Mễ còn cảm thấy tức giận bất bình vì sao trời cao lại đem hết thảy ưu ái ban cho hắn. Ôm loại tình cảm hâm mộ lẫn ghen tỵ suốt hai tháng, sau đó lại xảy ra một chuyện khiến cho phần tình cảm đơn thuần trong lòng Tô Tiểu Mễ từ từ biến chất.

Tô Tiểu Mễ vẫn bận bịu vai trò của một học sinh, Nghiêm Ngôn như cũ chìm ngắm trong bụi hoa. Cậu nghĩ chỉ cần Nghiêm Ngôn quen bạn gái cậu nhất định không có hy vọng. Vì thế một mặt cậu mang theo tâm trạng mâu thuẫn hi vọng Nghiêm Ngôn nhanh nhanh quen bạn gái đi, cậu sẽ chết tâm không còn xoắn xít gì nữa. Nhưng chỉ cần nghĩ tới Nghiêm Ngôn cùng bạn gái vui vẻ anh anh em em trái tim Tô Tiểu Mễ lại quấn bệnh vào nhau.

Danh sách chương truyện Muốn Làm Ông Xã Của Em

Chương 1: Tô Tiểu Mễ biến chất Chương 2: Mùa xuân Tô Tiểu Mễ đã tới, nhưng lại là một thằng con trai Chương 3: Tô Tiểu Mễ, cậu thích tôi đúng không? Chương 4: Nghiêm Ngôn muốn trừng phạt Chương 5: Tô Tiểu Mễ, cậu bị đè đúng không? Chương 6: Đàn ông các người không có một ai là người tốt Chương 7: Tô Tiểu Mễ này, ghen lên quả thật như mụ đàn bà chanh chua Chương 8: Cậu là người thứ ba, hồ ly tinh, tiểu tam Chương 9: Nếu được nghe nhiều lời ngọt ngào hơn thì tốt biết mấy Chương 10: 100 nguyên dẫn đến thảm án Chương 11: Thật ra làm thụ cũng rất tốt Chương 12: Ngàn vạn không được dính đến phụ nữ Chương 13: Tiểu thụ nhất định phải biết nấu cơm sao? Chương 14: Nghiêm Ngôn là ma quỷ ! ! ! Chương 15: Tô Tiểu Mễ rất thích tình tiết phim thần tượng Chương 16: Tô Tiểu Mễ là “Trâu già” Chương 17: Đãi ngộ không phải con người Chương 18: Cậu đã tiến thêm một bước trở thành một tiểu thụ thành công Chương 19: Tô Tiểu Mễ bị tai nạn giao thông Chương 20: Thuật phòng thân của Tô Tiểu Mễ Chương 21: Tình yêu không đủ thuần khiết Chương 22: Huấn luyện kháng cự đả kích Chương 23: Nghiêm Ngôn siêu cấp siêu cấp lãng mạng Chương 24: Xui xẻo Chương 25: Lô Y Y có yêu khí không ? Chương 26: Xoay xoay vòng eo, lắc lắc cái mông Chương 27: Ngoại truyện : Phản ứng khi cả 2 có ” người khác “ Chương 28: Tô Tiểu Mễ muốn giảm cân Chương 29: Tô Tiểu Mễ nhất định phải bị giáo huấn Chương 30: Ác nữ thường góp mặt trong phim thần tượng xuất hiện Chương 31: Hút thuốc rất có mùi vị đàn ông Chương 32: Cuộc sống không phải mỗi ngày đều ngọt ngào (Thượng) Chương 33: Cuộc sống không phải mỗi ngày đều ngọt ngào (Trung) Chương 34: Cuộc sống không phải mỗi ngày đều ngọt ngào (Hạ) Chương 35: Tô Tiểu Mễ chuộc tội Chương 36: Ở chung Chương 37: Nghiêm Ngôn giải quyết nốt hậu quả Chương 38: Anh phải cẩn thận Tô Tiểu Mễ Chương 39: Tô Tiểu Mễ một khi say sẽ trở thành người điên Chương 40: Có người kết hôn Chương 41: Màu hồng là ngọt ngào Chương 42: Mấy người rốt cuộc muốn làm lớn bụng bao nhiêu người Chương 43: Hòa bình mới là tiêu chuẩn đúng đắn nhất con người cùng chung sống Chương 44: Tô Tiểu Mễ gặp được người giống như nam chính trong phim thần tượng Chương 45: Chúng ta đi cắm trại dã ngoại (Thượng) Chương 46: Chúng ta đi cắm trại dã ngoại (Hạ) Chương 47: Nghiêm Ngôn có nguy cơ Chương 48: Tô Tiểu Mễ có nguy cơ Chương 49: Nghiêm Ngôn nói ” Tô Tiểu Mễ, giáng sinh vui vẻ” (Thượng) Chương 50: Nghiêm Ngôn nói “Tô Tiểu Mễ, giáng sinh vui vẻ” (Trung)

Bình luận truyện