Tất cả
Muốn Cả Thế Giới Biết Anh Yêu Em
Truyện Muốn Cả Thế Giới Biết Anh Yêu Em là tựa truyện hay, thú vị thuộc thể loại ngôn tình. Con gái khi gặp tổn thương trong tình cảm rất khó có niềm tin lần nữa, cũng vì vậy người muốn theo đuổi họ cần kiên trì hơn rất nhiều người khác. Cả hai được tác giả sắp xếp hai thân phận trái ngược nhau, nhưng anh lại bị tiếng sét ái tình đánh trúng bất chấp việc cô là người anh cần điều tra mà yêu thương chiều chuộng cô. "Tình, nếu tôi không biết được điều gì đã làm em đau khổ thì tôi lấy tư cách gì để yêu em".


Anh tài giỏi, lạnh lùng nhưng vô sỉ cũng không kém. Cô nữ cường, kiêu ngạo nhưng lại dễ mềm lòng. Họ gặp nhau trong một cơ duyên không hề được sắp đặt trước. Cô là người anh cần điều tra bấy lâu. Anh phải lòng cô từ lần gặp đầu tiên, muốn có được tình cảm của cô bằng mọi giá. Vì vậy, anh yêu chiều cô mọi việc. Bày biện một cái mặt dày để gạ gẫm cô, hy vọng chính là cô sẽ mềm lòng. Sự xuất hiện của anh dần trở thành một thói quen của cô. Họ sẽ tiến triển như thế nào? Quá khứ của cô ra sao lại khiến cô đau khổ đến tận bây giờ. Anh sẽ dùng cách gì để kéo cô ra khỏi cái bóng quá khứ của năm xưa. Mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Muốn Cả Thế Giới Biết Anh Yêu Em

Chương 1: Phó thị >.< Tống thị Chương 2: Tống Tiểu Thư Xinh Đẹp Chương 3: Lần Đầu Gặp Gỡ Chương 4: Cô Là Con Mồi Bị Ngắm Trúng Chương 5: Phúc Hắc Tiên Sinh...Tạm Biệt Anh! Chương 6: Lấy Thông Tin Cô Ấy Cho Anh Chương 7: Đại Oan Gia. Tiểu Oan Gia Chương 8: Chuẩn Bị Cho Buổi Tiệc Chương 9: Khai Vị Mỹ Nam Chương 10: Gặp Idol Vui Không Chương 11: Phương Án Dự Phòng Chương 12: Tiểu Tình Là Thần Hộ Mệnh Chương 13: Tam Vị Kiêu Hào Chương 14: Chết Dưới Hoa Mẫu Đơn. Làm Quỷ Cũng Phong Lưu Chương 15: Yêu Cầu Không Quá Đáng Chương 16: Tận Dụng Cơ Hội Chương 17: Đại Thắng Chương 18: Đưa Về Nhà Chương 19: Cô Chủ Của Cartoon Chương 20: Sắp Xếp Lịch Trình Chương 21: Tình Tứ Ở Bệnh Viện Chương 22: Mã Hóa Món Ăn Chương 23: Boss Thích Đuổi Việc Chương 24: Đãi Ngộ Trước Khi Đi Chương 25: Ăn Mừng Mất Việc Chương 26: Mạng Tôi Rất Đáng Giá Chương 27: Đại Boss. Anh Có Ăn Thịt Không? Chương 28: Không Kìm Chế Được Mà Cắn Một Cái Chương 29: Chấp Mê Bất Ngộ Chương 30: Xin Chào Chị : Chị Dâu Chương 31: Mẹ Chương 32: Con Gái Của Cô Ấy Chương 33: Công Khai Bạn Trai Chương 34: Cạnh Tranh Công Bằng Chương 35: Đi Làm Gặp Sếp Lớn Chương 36: Công Việc Mới Chương 37: Đến Gặp Ba Của Đậu Đỏ Chương 38: Chuyện Năm Đó Chương 39: Đậu Đỏ Bị Ngộ Độc Chương 40: Bắt Cướp Chương 41: Thuyết Âm Mưu Chương 42: Đến Nhất Tuyến Khuyên Chương 43: Vợ ơi, theo anh về Chương 44: Anh không phải...Chó! Chương 45: Diễn Viên Đóng Thế Chương 46: Chuyện Xảy Ra Với Cô Chương 47: Không Phải Lúc Nào Cũng Sóng Yên Biển Lặng Chương 48: Ký Ức Của Tiểu Tình Chương 49: Biến Cố Ở Tống Thị Chương 50: Người Thừa Kế Hợp Pháp

Bình luận truyện