Tất cả
Mười Tội Ác 1: Bóng Ma Đêm Mưa

Bộ tiểu thuyết trinh thám Mười Tội Ác của tác giả Tri Thù điều tra về mười vụ án kinh thiên động địa, được dựa trên nguyên mẫu mười vụ án có thật từng gây chấn động toàn Trung Quốc. Con người có thể ác đến mức không cần màng đến đạo đức. Vì tiền có thể giết người, một ông chú ngoại tứ tuần có thể làm chuyện đồi bại với những cô bé vị thành niên, giết người rồi hãm hiếp tử thi, giết người băm xác, những kẻ hoang dâm vô độ... đủ mọi hình thái tội phạm được dần dần phơi bày trên mỗi trang sách... Ông mô tả chi tiết nhưng không hề lên gân cốt để cố tình dọa tinh thần độc giả. Dưới ngòi bút của Tri Thù, những thủ đoạn bệnh hoạn, lệch lạc, tàn nhẫn… dần dần hiện ra một cách tự nhiên, lôi cuốn người đọc.


Mười Tội Ác 1: Bóng Ma Đêm Mưa nằm trong Bộ tiểu thuyết Mười Tội Ác của tác giả Tri Thù với thể loại Linh dị, Trinh thám hấp dẫn, bí ẩn, cuốn hút. Bốn cảnh sát với những năng lực và tuyệt kỹ đặc biệt, họ được tuyển chọn từ mọi đội cảnh sát trong cả nước và lập thành đội chuyên án. Nhiệm vụ của họ là tiến hành phá những vụ án đặc biệt, những vụ án mà phạm nhân là những kẻ có nhân cách vô cùng méo mó, lệch lạc.


Những kẻ biến thái chuyên hủy hoại dung nhan người khác, những hung thủ băm xác người, những con yêu râu xanh.Vì tiền có thể giết người, một ông chú ngoại tứ tuần, có thể làm chuyện đồi bại với những cô bé vị thành niên, giết người rồi hãm hiếp tử thi, giết người băm xác, ăn thịt người, lột da người, những kẻ hoang dâm vô độ. 


Trên thế giới không có người nào mà sinh ra đã là kẻ xấu, chỉ có những người tốt trót phạm sai lầm. Cũng chính vì thế, không nhấn mạnh vào quá trình đi tìm tội ác, cũng như các kỹ xảo phá án hay sự thông minh tột bậc của các cảnh sát mà đặc biệt nhấn mạnh vào nguyên nhân phạm tội.

Bình luận truyện