Tất cả
Muội Phải Ở Bên Ta Mãi Mãi, Biết Chưa?

Nội dung truyện xoay quanh Viên Minh, thái tử của một vương quốc hùng mạnh. Tuy nhiên hắn lại là một tên thái tử biến thái, hoang dâm vô độ. Tuy chỉ là thái tử nhưng hắn đã tự xây dựng một cung điện để chứa những kĩ nữ, phi tần của hắn. Tình cờ một lần đi thanh lâu hắn bắt gặp một người con gái xinh đẹp tuyệt trần. Dường như hắn đã bị tiếng sét ái tình đánh trúng, liền sai người truy tìm tung tích cô.


Nhưng với cô, hắn chỉ là một kẻ đào hoa, vùi hoa dập liễu lại bạc tình bậc nhất thiên hạ, hắn chính là nam nhân không nên yêu nhất thế gian. Cô buộc phải lẫn trốn và bốc hơi khỏi những nơi hắn có thể tìm ra cô. Lưới tình là bể khổ, muôn đời trầm luân. Cô chưa bao giờ muốn dính dáng gì tới tên Thái tử đó, vì cô thực sự sợ mình sẽ rung động và đau lòng vì hắn.


Liệu hắn sẽ thu phục được cô nàng? Liệu tình yêu có khiến hắn thay đổi bản thân trở nên tốt hơn để có thể che chở cho ngưởi mình yêu hay không? Cốt truyện lạ lẫm, mới mẻ với ngôn từ tinh tế. Mời bạn đọc đón xem tiểu thuyết Cung đấu Muội Phải Ở Bên Cạnh Ta Mãi Mãi, Biết Chưa?


Bình luận truyện