Thông tin truyện

Mười Ngày Thu Phục Một Thụ

Mười Ngày Thu Phục Một Thụ

Thể loại:

Đô Thị, Sủng, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu thật sự là làm cho người ta cảm thấy phiền muộn! Hừm, việc đầu tiên luôn phải nghĩ đến phải làm sao để mình đối với đối phương thật ấn tượng, phải làm sao để đối phương thích mình? Suy nghĩ phức tạp như vậy để làm gì đây? Chi bằng cứ thuận theo tự nhiên, bởi vì cái gì là của mình, ắt sẽ là của mình, không phải, mãi mãi tranh đoạt cũng không thể có được. 


Người ta nói tình yêu thường rất đẹp, bởi đó chính là sự dâng hiến của hai linh hồn. Nhốt mình ở trong trái tim của đối phương, cảm nhận từng nhịp đập, hơi thở của đối phương, còn gì tuyệt vời hơn thế? Tình yêu luôn là một ẩn số trong lòng những người đang yêu và chưa yêu. Khao khát được nếm trải hương vị ngọt ngào nhiều hơn, nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu, không biết phải làm sao cho tốt.


Mọi thứ không hề đẹp đẽ như trong tưởng tượng của mọi người, chỉ đẹp đẽ trong mắt của những người đang yêu. Quả đúng không sai mà! Nhưng người ta yêu, người ta có quyền cảm nhận. Thật tâm cảm nhận, thật tâm hướng về, mọi thứ cũng chỉ là hư vô, nhưng lại không che giấu nổi những cảm xúc ngọt ngào đang trào dâng mãnh liệt. Hãy nhắm mắt, cảm nhận, mơ đến một thế giới thiên đường và tươi đẹp.

Bình luận truyện