Thông tin truyện

Mười Năm Sau Giành Em Về

Mười Năm Sau Giành Em Về

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thời gian có thể khiến người ta quên đi những chuyện đã xưa cũ. Nhưng nó cả đời cũng không thể xóa đi sự ám ảnh đã hằn sâu vào trong tiềm thức. Đã là bao lâu rồi kể từ đêm hôm ấy? Mười năm rồi! Mười năm qua, cô chưa thể nào quên đi được đêm định mệnh xưa cũ mà tưởng như chỉ mới hôm qua kia. Cùng anh quan hệ thân mật trong đêm, một khắc đó, cuộc đời cô đã không thể trở lại cuộc sống vô ưu vô lo như trước.


Anh ư? Anh làm sao có thể quên được? Thời gian bao lâu cũng không quan trọng. Điều quan trọng nhất chính là anh không thể nào quên cô. Triền miên không dứt, dư vị ngọt ngào của cô, ai có thể mang lại cho anh? Bao năm qua kiếm tìm mùi hương tưởng như xa lạ lại như thân thuộc đó, anh chợt nhận ra, chỉ có cô mới có thể khiến cho lòng anh say mê. 


Theo đuổi một tình yêu đích thực, đó là mục tiêu mà anh đặt ra trong cuộc đời. Và cô chính là định mệnh của anh. Mười năm qua, anh để cô tự do tự tại, từ nay về sau, sẽ không còn cơ hội đó dành cho cô. Anh cần cô để lấp đầy những khoảng trống trong tim. Cho dù thời gian có ăn mòn lòng nhiệt huyết của anh, nhưng trong lòng này, tình yêu vẫn còn mãi mãi.

Bình luận truyện