Tất cả
Mùi Hương
Truyện Mùi Hương là một tiểu thuyết trinh thám đặc sắc, ly kỳ và hấp dẫn vô cùng, nghẹt thở trong từng chi tiết nhỏ. Chuyện kể về Jean, chàng trai có hình dáng kỳ dị, và tâm hồn cũng bệnh hoạn. Mọi người ghẻ lạnh, khinh miệt Jean. Hắn đã từng phải sống trong cô độc và đói rét đầy mộng dục. Nhưng một biệt tài đã giúp cho hắn tìm một con đường sống.


Hắn có khả năng khứu giác đặc biệt.  Hắn có thể nhận biết, phân biệt và hơn thế, ghi nhớ các mùi hương. Nhờ vào đó, hắn trở thành một thiên tài trong giới sản xuất nước hoa Pháp. Với một đầu óc dị hợm, hắn mơ ước sẽ tạo ra được một mùi hương thơm độc đáo cho riêng mình, một loại nước hoa gợi cảm vô song. Và để thoả mãn dục vọng đó, hắn đã săn đuổi mùi hương từ hai mươi lăm trinh nữ… Một chuyện kì lạ xảy ra là tất cả những ai đã ruồng bỏ Jean đều phải chết.


Mùi Hương là truyện online tiểu thuyết đầu tay của Patrick Suskind. Thế nhưng trong 9 năm liền, cuốn sách "kì dị" này đều nằm ở trong danh sách những sách bán chạy nhất không chỉ ở Đức và đã được dịch ra trên 46 thứ tiếng, ấn hành 15 triệu bản. Mời các bạn đón đọc!

Bình luận truyện