Tất cả
Mục Thiếu Phúc Hắc Cưng Chiều Lãnh Kiều Thê
Trên đời này không nên tin tưởng bất kì ai, đây chính là chân lí bất di bất dịch trong cuộc đời! Cô lúc này mới nhận ra mình có bao nhiêu ngu ngốc khi tin tưởng vào lòng người thâm sâu không thấy đáy. Cứ ngỡ là thiên đường, nào ngờ một khắc phát hiện ra đôi chân mình đang chấp chới trong địa ngục mới ân hận mà quay đầu.


Bạn trai sao? Bạn thân sao? Khốn nạn! Bạn trai mà có thể cùng người phụ nữ khác dây dưa thân mật! Bạn thân mà có thể cùng bạn trai của bạn mình lên giường hoan ái! Không ai nghĩ đến cảm xúc của cô hay sao? Cô thật sự cảm thấy thất vọng. Nước mắt ướt nhèm cả khuôn mặt, cô không do dự mà tát vào mặt "bạn trai" mình một phát, rồi sau đó liền chạy trốn sự thật đau lòng này. Vô tình làm chính mình bị tai nạn, tưởng như mất mạng, không ngờ cô lại được trọng sinh. 


Sống lại, cô không muốn có bất kì đau lòng nào của kiếp trước dính líu đến mình nữa. Chủ động chua tay bạn trai, đá bạn thân ra khỏi cuộc sống, cô làm lại một cuộc đời hoàn toàn mới, cuộc đời có vị Mục thiếu phúc hắc kia sẽ đi cùng. Một lần chết lặng đi vù nỗi đau đớn, trong kiếp này, cô nhất định sẽ dùng sự ngọt ngào trong hình yêu để dựng xây lên một mái ấm hạnh phúc.

Danh sách chương truyện Mục Thiếu Phúc Hắc Cưng Chiều Lãnh Kiều Thê

Chương 1: Phản bội sau lưng Chương 2: Sống lại

Bình luận truyện