Thông tin truyện

Mùa Xuân Của Xuân Xuân

Mùa Xuân Của Xuân Xuân

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Theo quan điểm của Vạn Gia Xuân thì sống trong cuộc đời này việc làm khó khăn nhất chính là đem tiền của người khác bỏ vào túi của mình, Vạn Gia Xuân đã kiên định muốn làm thêm, chính là không nghĩ tới kiếm tiền không đơn giản như trong tưởng tượng.


Một tháng cậu chỉ được về nhà có một lần vậy mà đang hưởng thụ cảm giác thoải mái cũng bị mẹ càm ràm một phen, từ đó mà cậu suy nghĩ cho tương lai, ra ngoài sớm rèn luyện cũng không có gì không ổn nhỉ? Nhưng rất nhanh sau đó cậu đã biết bản thân quá sai lầm rồi. Ai bảo công việc thì dễ tìm đâu chứ? Sai lầm quá rồi, đi tìm mãi cũng không tìm ra, cố gắng lắm cũng không có chỗ nào chịu thuê, thật quá đáng!


Bắt đầu từ bao giờ cậu lại có thể kiên trì đến như vậy, đi hết ngõ ngách để tìm một công việc, rèn luyện bản thân. Nhưng mà cuối cùng thì cậu cũng không còn kiên trì được nữa. Vậy thì cậu sẽ đi nhặt chai, nhặt thật nhiều rồi bán. Bán rồi sẽ có một đống tiền sáng chói, bóng lưỡng đập vô mắt cậu. Nghĩ đến thôi, tương lai cậu cũng trở nên sáng láng hơn rồi.

Bình luận truyện