Thông tin truyện

Mua Vợ

Mua Vợ

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Công ty nhà Tấn Phàm gặp trục trặc về tài chính, khiến cậu cảm thấy buồn bực nên đến quán Bar giải trí nhưng càng uống lại càng buồn thêm say không biết trời đất gì. Vừa bước ra khỏi cửa thì gặp phải Duật vốn là người đồng tính lúc nào cũng dây dưa với cậu.


Cũng vào lúc cậu ngất xỉu lại rơi vào vòng tay của Duật, cơ hội khó tìm y đâu thể nào buông tha cho hắn được và cuối cùng cậu cũng nằm dưới thân y. Họ “ấy” nhau đến nỗi sáng hôm sau, Tấn Phàm khó có thể đi lại. Trải qua chuyện “kinh hoàng” đó, Tấn Phàm ở trên giường nằm suốt ba ngày mới có thể miễn cưỡng xuống giường đi lại, nhưng mà mỗi bước đi đều tác động đến bán thân bên dưới vô cùng đau đớn. Thật sự rất nhục, còn phải để Duật bôi thuốc hộ nữa, thật sự quá nhục không còn chỗ nào để chui vào.


Sau khi thấy đỡ đỡ, Tấn Phàm nói với y để cậu về nhà giải quyết chuyện gia đình. Thật không ngờ Duật biết hết rắc rối của nhà cậu, lại còn đề nghị nếu cậu ở bên cạnh y thì y sẽ chi tiền để cậu giải quyết vấn đề. Nguy cơ tài vụ của Tấn thị đến bây giờ vẫn còn được giữ bí mật, những người biết việc này chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Y làm sao mà biết được? Con người này, rốt cuộc là ai?


Bình luận truyện