Thông tin truyện

Mùa Trăng Của Người Thợ Săn

Mùa Trăng Của Người Thợ Săn

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vừa sinh ra đã bị đẩy vào một khu rừng sâu. Một đứa bé mới lọt khỏi lòng mẹ mà bị đẩy vào một khung rừng hoang vắng, hãy tưởng tượng xem kết cục của nó sẽ bi thảm đến mức nào. Sẽ chết ư? Nhưng không, đứa bé này may mắn gặp được một con chó sói, nhờ sữa của chó sói mà lớn lên, mà con chó sói ấy từ khoảnh khắc cứu đứa bé đã được nó coi là mẹ. Sống một cuộc sống hoang dã, không biết thế nào là nói, hằng ngày cũng chỉ biết nói theo những tiếng của động vật. Quanh năm suốt tháng làm bạn với cỏ cây hoa lá.

Cho đến một ngày có một đám người tiến vào rừng sâu. Mà khu rừng này sớm đã có một truyền thuyết khiến người ra không khỏi sợ hãi, chính là: vào thì có thể vào, nhưng lại không thể ra. Bất chấp truyền thuyết đó, đám người kia can đảm bước vào. Hoá ra họ đến là để tìm anh, cậu bé năm xưa bị những người làm cha làm mẹ không nương tiếc bỏ lại nơi rừng sâu hoang vu. Cuối cùng anh cũng đã phát hiện ra thân phận thật của mình. Anh không phải là con của một con chó sói mà là cậu chủ, đại thiếu gia của một gia đình có danh tiếng địa vị trong xã hội.

Anh trở về, việc đầu tiên cần làm chính là giết chết những kẻ dám tống anh vào rừng sâu muốn anh tự sinh tự diệt, nhưng thật đáng tiếc, số của anh lại may mắn mà thoát chết. Chỉ cần những kẻ năm xưa tống anh vào nơi rừng sâu kia đều phải chết dùng cho đấy có là cha là mẹ của anh hay không. Họ nói anh tàn nhẫn vô tình, nhưng có một ai hiểu cho sự đau khổ của anh trong những năm tháng sống trong rừng kia không? Chỉ có duy nhất cô là hiểu được. Cô đến bên cạnh anh, đem lại sự ngọt ngào cùng hạnh phúc đến cho anh.

Bình luận truyện