Thông tin truyện

Mùa Thay Lá

Mùa Thay Lá

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nhã Ái là một du học sinh tại Nga, mồ côi bố, lớn lên với bàn may của mẹ, lên đại học thì liền đi du học. Cuộc sống của cô sẽ bình thản trôi đi nếu như người cô động vào ngày hôm ấy không phải anh. Anh là một chàng trai ấm áp, nhẹ nhàng giống như những đợt sóng lăn tăn ngoài biển nhẹ nhàng vỗ vào lòng cô.


Họ nhẹ nhàng đến bên nhau, sưởi ấm và dành cho nhau  những tình yêu chân thành ngọt ngào nhất. Nhưng đời vốn dĩ không bằng phẳng, Nhã Ái năm mắc phải bệnh nan y, anh vì cứu cô mà không ngại đánh đổi tính mạng mình để cho cô được sống. Nhưng liệu những ngày tháng sau này của Nhã Ái, không có anh, liệu rằng cô có được thanh thản.


Đây là một câu chuyện tình cảm giản dị, đủ để hy sinh, đủ để tha thứ và đủ để quay về bên người nào đó. Nhưng chuyện trao đi tình cảm đôi khi cũng là một sai lầm và là quyết định khiến con tim mình sẽ đau khổ và khiến cho những người đọc cảm thấy bi thương. Mùa Thay Lá được đánh giá là một truyện ngôn tình lấy đi nhiều nước mắt của độc giả. Mời các bạn cùng đón đọc !


“Cây đến mùa, cây thay lá

Người đến mùa, liệu người có thay lòng ?”

Bình luận truyện